Triết lý theo đuổi “tính tự nhiên” trong sản phẩm Hush&Hush

Triết lý của một thương hiệu hình thành dựa trên quan niệm và mong muốn của nhà sáng lập, là đặc trưng riêng của mỗi thương hiệu.  

Hush & Hush theo đuổi triết lý sản phẩm là “tính tự nhiên”, nguyên nhân bắt nguồn từ nhà sáng lập thương hiệu là vợ chồng tiến sĩ Marc A. Ronert và tiến sĩ Janna Ronert. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, họ nhận ra rằng theo đuổi lối sống sạch có thể giúp cuộc sống kéo dài lâu hơn và tươi trẻ hơn. Kế thừa triết lý từ nhà sáng lập, Hush & Hush trở thành một thương hiệu làm đẹp hoàn toàn tự nhiên, lành tính, 100% sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, không có chất độn, chất phụ gia hay các thành phần tổng hợp khác.

Để giữ được sự tự nhiên và tinh khiết cho các sản phẩm, các nhà khoa học của Hush and Hush đã nghiên cứu và phát triển phức hợp Clean Clinical Vitamins ™ trở thành dưỡng chất độc quyền của thương hiệu. Clean Clinical Vitamins ™ là một hỗn hợp các dưỡng chất vitamin sạch, có nguồn gốc tự nhiên, nguyên chất và lành mạnh. Clean Clinical Vitamins ™ có mặt trong tất cả các sản phẩm của Hush & Hush là minh chứng rằng tất cả các sản phẩm của Hush & Hush đều giữ sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên và tinh khiết nhất. 

Ngoài hợp chất vitamin, Hush & Hush còn sử dụng nguồn thảo mộc, dược liệu đến từ thiên nhiên: các loại cây, hoa, lá,… sinh trưởng tự nhiên, các loại vitamin, collagen, chiết xuất tinh dầu,… có nguồn gốc từ thiên nhiên, cung cấp các dưỡng chất để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách lành mạnh và an toàn nhất

Đồng thời, Hush & Hush cam kết với các khách hàng rằng không bao giờ sử dụng chất độn, chất phụ gia, hương nhân tạo, màu nhân tạo, gelatin hay các thành phần hóa học khác, đảm bảo tất cả các sản phẩm của Hush & Hush đều tự nhiên và tinh khiết như những gì Mẹ Thiên Nhiên ban tặng. 

Viên uống Hush & Hush tin chắc rằng trong tương lai, xu hướng sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có nguyên liệu sạch và có nguồn gốc thiên nhiên sẽ ngày càng chiếm ưu thế. Chỉ có những dưỡng chất tự nhiên mới có thể giúp cho con người sống khỏe mạnh hơn và sống tươi trẻ hơn.

Bạn đang thắc mắc Hush and Hush có tất cả bao nhiêu sản phẩm thực phẩm chức nắng? Có thể xem chi tiết tại đây: Thực phẩm chức nắng Hush and Hush

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822134612