Tại sao Capixyl có thể kích hoạt tái tạo nang tóc tăng trưởng nhanh gấp 3 lần?

Tại sao Capixyl có thể kích hoạt tái tạo nang tóc tăng trưởng nhanh gấp 3 lần?

Capixyl, một trong những thành phần nổi trội của bộ sản phẩm DeeplyRooted của Hush & Hush. Một phức hợp có nguồn gốc thực vật với khả năng kích hoạt và tái tạo nang tóc tăng trưởng. Khả năng thúc đẩy sự phát triển của tóc theo cơ chế kết hợp: Capixyl + Biochanin A + Acetyl Tetrapeptide-3.

Biochanin A

Biochanin A có trong chiết xuất cỏ ba lá đỏ là một phytoestrogen có khả năng ức chế enzyme 5-α-Reductase (enzyme tổng hợp 5-α-dihydrotestosterone (DHT) từ testosterone, khi DHT tăng quá mức sẽ gây ra tình trạng nang tóc bị teo khiến tóc giảm khả năng neo đậu trên da đầu). Biochanin A trong cỏ ba lá đỏ sẽ giúp ức chế hoạt động của enzyme 5-α-Reductase từ đó tăng thể tích tóc, đặc biệt giúp củng cố sự chắc khỏe của sợi tóc ở da đầu ngăn ngừa rụng tóc.

Tại sao Capixyl có thể kích hoạt tái tạo nang tóc tăng trưởng nhanh gấp 3 lần?

Acetyl Tetrapeptide-3

Acetyl Tetrapeptide-3 kích thích sản sinh các thành phần của chất nền như Collagen type III, laminin, từ đó duy trì chất nền ngoại bào đầy đủ để tăng khả năng bám chắc của nang tóc và làm tăng thể tích tóc đáng kể.

Sự kết hợp của Biochanin A và Acetyl tetrapeptide-3 giúp ức chế quá trình sản sinh yếu tố gây viêm IL-8 (một cytokine tiền viêm), nhờ đó cải thiện quá trình viêm nang lông ở những bệnh nhân rụng tóc. Với kết quả nghiên cứu cho thấy, Capixyl tăng tỷ lệ A / T (số lượng tóc anagen và telogen) lên 46% so với mức giảm -33% đối với giả dược. Điều này đã chứng minh cho việc Capixyl có thể kích hoạt tái tạo nang tóc tăng trưởng nhanh hơn gấp 3 lần.

Hãy trải nghiệm bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted dầu gội, dầu xả và tinh chất dưỡng tóc có chứa Capixyl của Hush & Hush để có thể tự trải nghiệm một cách thực tế nhất.

Điểm nổi bật của bộ sản phẩm DeeplyRooted Hush & Hush dành cho tóc

Điểm nổi bật của bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted là 6 thành phần thiên nhiên được cấp bằng sáng chế:

  • KeraGuardTM: Bảo vệ sợi tóc chống lại sự phá hủy protein do bị oxy hóa bởi tác động ngoại sinh.
  • RootBioTec HWTM: Giảm lượng tóc rụng bằng cách ức chế hoạt động của 5-alpha reductase và kích thích tế bào nhú bì của tóc.
  • CapixylTM: Kích hoạt tái tạo nang tóc phát triển, tăng thể tích tóc.
  • AnaGainTM: Kích thích mọc tóc đồng thời kéo dài vòng đời của tóc và giảm rụng tóc.
  • Capisoothe: Cân bằng hệ sinh thái da đầu, giảm khô ngứa và bong tróc da đầu.
  • Hairgenyl®: Cải thiện tình trạng rụng tóc từng mảng, giúp mật độ tóc dày hơn

Thành phần trong dầu gội, dầu xả, serum DeeplyRooted có gì đặc biệt?

Bộ 3 sản phẩm gồm Dầu gội – Dầu xả – Tinh chất DeeplyRooted, tất cả đều là sản phẩm thuần chay với thành phần sạch đã được chứng minh lâm sàng. Và 6 thành phần đặc biệt nêu trên sẽ hình thành 4 tác động lên tóc gồm:

  • Tăng cường dinh dưỡng.
  • Thúc đẩy mọc tóc.
  • Thiết lập màng chắn từ gốc đến ngọn.
  • Tái tạo cấu trúc tóc.

Tham khảo bảng giá sản phẩm chính hãng của Hush and Hush Việt Nam tại đây: Bảng giá dầu gội, dầu xả, serum DeeplyRooted (2022)

Mỗi thành phần đóng những vai trò nhất định trong từng bộ phận của tóc từ đó DeeplyRooted đã xây dựng nên hệ tư tưởng của riêng mình với những tiêu chí nổi bật mang đến một mái tóc đẹp từ gốc đến ngọn.

Tất cả các thành phần kể trên có trong DeeplyRooted System đóng từng vai trò quan trọng ở những vị trí nhất định trong cấu trúc tóc mang đến sự cải thiện vượt trội cũng như hỗ trợ quá trình mọc tóc mạnh mẽ nhất, xây dựng nên một mái tóc đẹp, tươi mới từ gốc cho tới ngọn cho người tiêu dùng.

Hush & Hush luôn mang trong mình sứ mệnh toàn cầu với tiêu chí: “ Sống khỏe – Trẻ – Lâu dài “ cho nên tất cả những hoạt chất luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối dành cho người tiêu dùng thông qua đầy đủ các kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh cụ thể. DeeplyRooted dành trọn tâm huyết để mang đến hiệu quả cải thiện vượt trội và tối ưu nhất dành cho mái tóc của người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822134612