Sự kiện ra mắt bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted với sự tham gia của Founder Hush & Hush

Vợ chồng sáng lập Hush & Hush

Dr. Marc A. Ronert là nhà sáng lập thương hiệu Hush & Hush, ông có hơn 17 năm đóng góp cho việc nghiên cứu lâm sàng về lão hóa và sản phẩm làm chậm lão hóa. Ông đã để lại ấn tượng trong lòng giới mộ điệu bằng sự ra mắt của bộ sản phẩm DeeplyRooted dành riêng cho tóc.

Vợ chồng sáng lập Hush & HushThông thường, nhiều người nghĩ rằng chỉ có da mới bị lão hóa nhưng thực tế mái tóc cũng không ngoại lệ. Stress, hormone, lão hóa, hậu covid-19, môi trường,.. đều là những nguyên nhân chính gây nên rụng tóc.

Ngày nay, nhu cầu cải thiện tình trạng rụng tóc ngày càng được nhiều người quan tâm và Minh Khương Group đã mang đến một tin vui cho những người gặp các vấn đề trên. Buổi họp báo Minh Khương Group ra mắt bộ ba sản phẩm DeeplyRooted giúp chăm sóc toàn diện từ da đầu đến ngọn tóc. Buổi họp báo diễn ra sôi nổi với những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Trong đó có sự góp mặt của Dr. Marc A. Ronert: nhà sáng lập Hush & Hush.

Điểm nổi bật của bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted là 6 thành phần thiên nhiên được cấp bằng sáng chế:

  • KeraGuardTM: bảo vệ sợi tóc chống lại sự phá hủy protein do bị oxy hóa bởi tác động ngoại sinh.
  • RootBioTec HWTM: giảm lượng tóc rụng bằng cách ức chế hoạt động của 5-alpha reductase và kích thích tế bào nhú bì của tóc.
  • CapixylTM: kích hoạt tái tạo nang tóc phát triển, tăng thể tích tóc.
  • AnaGainTM: kích thích mọc tóc đồng thời kéo dài vòng đời của tóc và giảm rụng tóc.
  • Capisoothe: cân bằng hệ sinh thái da đầu, giảm khô ngứa và bong tróc da đầu.
  • Hairgenyl®: cải thiện tình trạng rụng tóc từng mảng, giúp mật độ tóc dày hơn.

Điểm nổi bật của bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted là 6 thành phần thiên nhiên được cấp bằng sáng chếBộ 3 sản phẩm gồm Dầu gội – Dầu xả – Tinh chất Deeplyrooted, tất cả đều là sản phẩm thuần chay với thành phần sạch đã được chứng minh lâm sàng. Và 6 thành phần đặc biệt nêu trên sẽ hình thành 4 tác động lên tóc gồm:

  • Tăng cường dinh dưỡng.
  • Thúc đẩy mọc tóc.
  • Thiết lập màng chắn từ gốc đến ngọn.
  • Tái tạo cấu trúc tóc.

Từ đó mang lại tác động tổng thể trong việc hỗ trợ da đầu và tóc khỏe mạnh, giảm rụng tóc hữu hiệu. Bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted an toàn để sử dụng mỗi ngày và phù hợp cho mọi đối tượng có vấn đề về tóc – da đầu. Một mái tóc được xem là khỏe mạnh phải đạt được các yếu tố: lượng tóc rụng ít, lượng tóc mọc nhiều, mật độ tóc dày, da đầu khỏe mạnh, sợi tóc lớn, dày và bóng mượt. Và bộ 3 sản phẩm nhà Hush & Hush hoàn toàn đáp ứng được các yếu tố trên.

Sự ra đời của bộ 3 DeeplyRooted chính là tâm huyết của Dr. Marc và được xem là bước ngoặt trong việc hồi sinh da đầu và tóc khỏe mạnh, kích thích mọc tóc nhanh chóng.

Vợ chồng TS. BS Marc A. Ronert có mặt tại sự kiện ra mắt sp mới của Hush & Hush

Hiện bộ sản phẩm được Minh Khương Group phân phối chính thức tại các hệ thống đại lý, spa, clinic trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH Thương Mại Minh Khương

Địa chỉ: 3A Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Q1, TPHCM

Hotline: (028) 22.134.612

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822134612