Sử dụng Time Capsule sao cho phát huy hiệu quả nhất

Sử dụng TimeCapsule sao cho phát huy hiệu quả nhất

Time Capsule là viên uống Vitamin của Hush & Hush, có tác dụng chống lão hóa, bảo vệ làn da, cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Sử dụng Time Capsule đúng cách sẽ phát huy được hiệu quả tốt nhất của sản phẩm mang đến thay đổi đáng kể cho làn da. 

Sử dụng viên uống TimeCapsule đúng lúc, đúng liều

Mỗi viên uống Time Capsule có chứa phức hợp vitamin nguyên chất Clean Clinical Vitamins ™ cùng các khoáng chất có ích khác với một liều lượng vừa đủ. Theo Hush & Hush,  người trưởng thành chỉ cần dùng 2 viên uống TimeCapsule mỗi ngày là có thể đáp ứng nhu cầu vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, giúp bảo vệ làn da và tăng sức đề kháng. 

Viên uống TimeCapsule còn có tác dụng giúp bảo vệ cơ thể và làn da của bạn trước các tác hại của môi trường như: ánh nắng, khói bụi, ô nhiễm, đặc biệt là ánh sáng xanh độc hại. Vì vậy viên uống TimeCapsule thường được sử dụng vào buổi sáng trước khi bắt đầu một ngày làm việc. Hush & Hush khuyến khích người dùng nên sử dụng viên uống TimeCapsule vào sáng sớm, trước hoặc sau bữa ăn sáng để có thể hấp thụ và cảm nhận được tốt nhất hiệu quả mà sản phẩm mang lại.  

Sử dụng viên uống TimeCapsule kết hợp cùng các thói quen lành mạnh

Viên uống TimeCapsule sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất nếu được kết hợp cùng một lối sống lành mạnh. Mỗi người nên có chế độ ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, thường xuyên ăn nhiều rau xanh, trái cây, uống nhiều nước, đồng thời duy trì các thói quen nâng cao sức khỏe như: thường xuyên vận động, nghỉ ngơi đủ giấc, không thức khuya… Một lối sống lành mạnh kết hợp với sự giúp đỡ bổ sung thêm vitamin và dưỡng chất từ viên uống TimeCapsule sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và một làn da tươi trẻ tràn đầy sức sống.

Sử dụng viên uống TimeCapsule kết hợp cùng các sản phẩm khác thuộc thương hiệu Hush & Hush

Time Capsule đồng thời cũng có thể được sử dụng cùng với các sản phẩm khác đến từ Hush & Hush để chăm sóc sức khỏe toàn diện suốt 24 giờ. Viên uống hỗn hợp protein PlantYourDay cung cấp năng lượng tỉnh táo cho cả ngày dài làm việc. Sản phẩm DeeplyRooted giúp nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh, chống rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả. Hoặc thư giãn tinh thần, giảm bớt áp lực và đi vào giấc ngủ ngon với MindYourMind. Việc kết hợp TimeCapsule cùng với các sản phẩm trên được chứng minh có hiệu quả rõ rệt trong việc bảo vệ cơ thể toàn diện, mang đến cho bạn sức khỏe và sắc đẹp từ bên trong. 

Ghi nhớ cách sử dụng TimeCapsule để giúp viên uống phát huy hiệu quả tốt nhất, giúp bạn chống lại quá trình lão hóa và giữ gìn làn tươi trẻ tràn đầy sức sống. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822134612