THÔNG TIN TỔNG HỢP VỀ SkinAx²™

Tổng quan về SkinAx²™

Tia UV tác động vào da sẽ gây sản sinh ra các gốc tự do, điều này sẽ dẫn đến tình trạng lão hoá da, tổn thương các tế bào da và sự phá huỷ sợi collagen, elastin. Đây là nguyên nhân chính của các tình trạng sau:

 • Da kém săn chắc, đàn hồi, các mạch máu không được bảo vệ toàn vẹn, vì vậy hoạt động lưu thông mạch máu nuôi da không được đảm bảo è da bị xỉn màu.
 • Sự sản sinh quá mức của melanin bởi tế bào melanocytes è sự hình thành các đốm màu trên da và tình trạng da không đều màu.

Để chống lại tác động của các gốc tự do, tế bào sản sinh ra những chất chống oxy hoá bậc một và bậc hai:

 • Bậc một là tuyến bảo vệ đầu tiên cũng là chất chống oxi hoá chính, tương ứng với hệ thống nội sinh bao gồm 3 loại enzyme: superoxide dismutase (SOD), catalase và glutathione peroxidase. Các enzyme này cần các nguyên tố vi lượng trong các vị trí hoạt động, như đồng, kẽm và selen, cung cấp từ thực phẩm.
 • Bậc hai là những chất chống oxi hoá thứ cấp (tên gọi khác là scavenger) có vai trò bắt giữ các gốc tự do bao gồm bao gồm các chất chống oxy hóa tan trong nước (vitamin C, glutathione và polyphenol) và các chất chống oxy hóa tan trong dầu (vitamin E, carotenoid và bilirubin).

Về SkinAx²™

SkinAx²™ là một phức hợp độc quyền, đang đợi được cấp bằng sáng chế, bao gồm các chất chống oxy hóa tự nhiên, ngăn ngừa các nguyên nhân gây ra làn da xỉn màu và cải thiện toàn cầu các thông số liên quan đến sự rạng rỡ của da: màu sắc, độ tương phản, khuyết điểm và độ săn chắc.

 1. Thành phần:
 • Chiết xuất từ hạt nho Pháp (Vitis vinifera L.) giàu polyphenol có sinh khả dụng cao
 • Chiết xuất dưa lưới (Cucumis melo L.) giàu chất chống oxi hoá Super Oxide Dismutase (SOD)
 • Vitamin C
 • Kẽm
 

Thành phần SkinAx²™

2. Cơ chế tác động:

 • Sự phối hợp các chất chống oxi hoá bên trong thành phần SkinAx²™ giúp ngăn ngừa quá trình oxy hoá da, là nguyên nhân chính gây ra sự biến đổi bên trong làn da. Chất chống oxi hoá bậc một là SOD (từ dưa lưới) và bậc hai từ các mono flavonoid có trong nho, vitamin C và kẽm. Flavonoid dạng mono được lựa chọn vì chúng có sinh khả dụng cao hơn. Hơn nữa, sự kết hợp giữa vitamin C và flavonoid dạng mono mang lại tác động đồng hợp trong việc chống oxi hoá tốt hơn (vì vitamin C giúp tái tạo các gốc catechin và flavonoid sẽ giúp tăng sinh khả dụng của vitamin C).
 • SkinAx²™ còn tác động theo cơ chế tổng hợp: điều hoà sự tổng hợp melanin, bảo vệ và ổn định collagen, và cải thiện vi tuần hoàn trên da.

Tác động đến melanin:

Melanin là yếu tố chính quyết đinh màu sắc của da. Flavonoid monomer và vitamin C được biết đến với khả năng ức chế hoạt động của ezyme tyrosinase, nhờ đó quá trình tổng hợp melanin sẽ được điều hoà.

Tác động đến collagen:

Vitamin C kích thích tổng hợp collagen và giảm hoạt động của collagenase và elastase (enzyme phân cắt collagen và elastin).

Flavanols được biết là kích thích sự tổng hợp các axit amin tiền thân của collagen và elastin.

Đôi với mạch máu:

Sự ổn định của các sợi collagen và elastin tác động trực tiếp liên sức cản mao mạch, nhờ đó hạn chế sự biểu hiện của các sắc tố melanin, bilirubin và hemoglobin, nhờ đó giúp cải thiện màu da è cải thiện những vấn đề sắc tố da liên quan đến mạch máu như mẩn đỏ/ rosacea, quầng thâm.

Sự cải thiện mạch máu cũng thông qua sự giãn mạch và điều hoà lưu lượng máu è cải thiện sự lưu thông chất dinh dưỡng, và điều quan trọng là sinh khả dụng của sản phẩm. Các monome flavanol từ nho và SOD có tác dụng làm tăng sản xuất các dẫn xuất nitroso (có tác động dãn mạch).

3. Nghiên cứu lâm sàng:

Mô tả nghiên cứu: SkinAx² ™ đã được thử nghiệm lâm sàng tại Pháp trên 35 phụ nữ có làn da xỉn màu trong độ tuổi từ 40 đến 70 tuổi, da nằm trong nhóm II-IV theo phân loại của Fitzpatrick. Cách sử dụng: dùng đường uống trong 8 tuần với liều 150 mg/ ngày.

Phương pháp đánh giá:

 • Dụng cụ Cutometer SM575TM được sử dụng để đánh giá độ đàn hồi, săn chắc và đàn hồi của da.
 • Test C.L.B.T. ™ được sử dụng để đánh giá trực quan về độ rạng rỡ của da liên quan đến yếu tố màu da, độ sáng da và độ trong suốt).
 • Bảng câu hỏi giúp đánh giá sự hài lòng của các đối tượng tham gia nghiên cứu.

Kết quả nghiên cứu: SkinAx² ™ cải thiện tất cả các thông số liên quan đến sự rạng rỡ của làn da:

 • Màu da: màu đỏ hồng và màu ô liu của da giảm lần lượt là 35% và 22%
 • Độ tương phản: độ sáng da tăng 26%
 • Độ hoàn hảo: các khuyết điểm trên da mặt giảm đáng kể -18%.
 • Độ săn chắc: Độ đàn hồi của da được cải thiện 9%.

Nhìn chung, 82% phụ nữ hài lòng với hiệu quả của SkinAx² ™, và 2 trong số 3 phụ nữ cảm thấy da của mình đẹp hơn sau khi bổ sung SkinAx² ™.

SkinAx²™ tác động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822134612