Review DeeplyRooted Conditioner: Thành phần, công dụng, giá bán (2023)

Bộ dầu gội xả DeepyRooted l

Dầu xả có khả năng cung cấp độ ẩm cho mái tóc, giúp tạo dựng một lớp màng mỏng để chống lại những tác nhân gây hại từ môi trường và bảo vệ tóc. Với độ pH phù hợp khiến những lớp vảy biểu bì co lại, giúp mái tóc không bị mất lượng nước cần thiết, giảm nguy cơ gây gàu cho da đầu, giúp mái tóc óng mượt và chắc khoẻ. Đồng thời, nhờ việc chứa những hợp chất như panthenol có khả năng nuôi dưỡng, chăm sóc và kích thích sự phát triển của nang tóc. 

Dầu xả còn được bổ sung hydrolyzed wheat protein với vai trò liên kết các chất dinh dưỡng cung cấp cho tóc để hỗ trợ sự tăng trưởng cho tóc một cách hiệu quả, giảm hiện tượng chẻ ngọn, khô xơ, gãy rụng và giúp tóc khoẻ mạnh hơn. Đó chính là lý do mà sự cần thiết của sản phẩm Dầu xả DeeplyRooted cho mái tóc của bạn khi đối diện với những vấn đề của tóc. Để biết rõ về sản phẩm này hãy cùng Hush and Hush Review DeeplyRooted Conditioner: Thành phần, công dụng, giá bán (2023).

Giá bán dầu xả DeeplyRooted Hush & HushGiá bán dầu xả DeeplyRooted Hush & Hush

Dầu xả Hush and Hush DeeplyRooted đang được Công Ty Minh Khương phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam giá bán 1.187.000 VNĐ/ chai với dung tích: 200ml/ 6.8 fl. oz

Điểm vượt trội tối ưu của DeeplyRooted Conditioner:

Dầu xả DeeplyRooted với bảng thành phần từ thiên nhiên đem đến những tác động tổng thể cho mái tóc, giúp da đầu khoẻ mạnh, giảm khô ngứa, củng cố nang tóc chắc khỏe, kích thích tế bào nhú bì của tóc phát triển. Đồng thời, bảo vệ protein của sợi tóc khỏi tác động gây hại từ môi trường, giúp tóc bóng mượt và giảm gãy rụng.

Công dụng của DeeplyRooted Hair Conditioner

Cấp ẩm và nuôi dưỡng sâu

Tóc bị khô xơ là tình trạng da dầu không có đủ lượng dầu để dưỡng ẩm hoặc tóc không hấp thụ đủ dưỡng chất, điều này dẫn đến việc tóc khô yếu, chẻ ngọn và dễ gãy rụng. Vì vậy việc bổ sung Dầu xả DeeplyRooted trong bộ chăm sóc tóc chính là bí quyết giúp tóc được cấp ẩm và nuôi dưỡng từ sâu bên trong với những thành phần lành tính từ thiên nhiên, an toàn cho tóc, da đầu và đạt được hiệu quả vượt trội.

Củng cố da đầu và cải thiện sợi tóc

Mái tóc là một tập hợp của những sợi tóc mọc từ các nang tóc được hình thành từ bên dưới lớp da đầu. Các nang tóc hay còn được gọi là chân tóc khi khoẻ mạnh sẽ giúp quá trình phát triển của tóc được theo một tiến trình tự nhiên. Nhưng khi bị ảnh hưởng bởi những yếu tố từ nội tiết tố, hoá học hay vật lý sẽ khiến chân tóc yếu và làm cho sợi tóc dễ gãy, dẫn đến việc gãy rụng nhiều ở tóc. Bổ sung Dầu xả DeeplyRooted sẽ giúp cung cấp lượng hoạt chất giúp làm dịu, làm mềm và tăng thể tích tóc, đặc biệt củng cố sự chắc khỏe của sợi tóc ở da đầu.

Kích thích mọc tóc và giảm rụng tóc

Khi tóc rụng trên 100 sợi/ ngày thì đó chính là khi tóc cần được quan tâm để khắc chăm sóc và phục hồi, vì đó chính là một vấn đề về bệnh lý. Dầu xả DeeplyRooted được bổ sung lượng thành phần có khả năng ức chế hoạt động của 5-alpha reductase để giảm lượng tóc rụng,  kích thích tế bào nhú bì của nang tóc, thay thế những sợi tóc đã rụng nhanh hơn, đem đến một mái tóc dày, dài và khoẻ mạnh.

Công dụng của DeeplyRooted Hair ConditionerThành phần của DeeplyRooted Hair Conditioner

Astrocaryum Murumuru seed butter

Bơ Murumuru có thành phần axit béo cao như axit lauric và axit myristic, giúp hydrat hóa và cung cấp độ ẩm cho các lớp tóc sâu hơn, giúp giữ nước và hấp thụ nước cho tóc. Thành phần này len vào từng sợi tóc và duy trì độ ẩm tốt hơn và khoá lớp biểu bì, giúp tóc mềm hơn, ngậm nước nhiều hơn, bảo vệ tóc khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời, nhiệt và các tác động từ hoá chất. Hàm lượng cao chất béo bão hòa và chất béo không bão hòa đơn trong Murumuru giúp thành phần này tăng hiệu quả trong việc phục hồi mái tóc hư tổn, cải thiện mái tóc chắc khỏe.

Capixyl™

Tetrapeptide-3 trong Capixyl™  là một peptide amino acid và là một phần công nghệ của Capixyl™.  Với khả năng kích thích sản xuất protein, tổng hợp thành phần của mạng lưới ngoại bào (ECM), giúp tăng 65% collagen loại III, tăng 285%  laminins (loại protein giúp giữ chân tóc chắc hơn) và tăng 46%  giai đoạn anagen (bước tăng trưởng) của tóc, giúp độ dày của tóc tăng đáng kể. Bên cạnh đó, Tetrapeptide-3 được chiết xuất trong dưỡng tóc DeeplyRooted giúp củng cố cấu trúc xung quanh và hỗ trợ giảm tổn thương nang tóc, kéo dài trục tóc và tăng chiều dài nang tóc đến 35% sau liệu trình sử dụng. 

AnaGain ™

AnaGain ™ được xây dựng dựa trên mầm đậu Hà Lan hữu cơ giàu dinh dưỡng với khả năng củng cố sợi tóc mỏng yếu, có dấu hiệu lão hoá và kích thích sự phát triển của mái tóc với tỷ lệ 78% mức độ cải thiện sau 90 ngày. Nhờ thành phần này trong dầu gội DeeplyRooted giúp kéo dài vòng đời của tóc, đem đến sự tác động tích cực cho nang tóc, cải thiện chất lượng của tóc và làm giảm tình trạng rụng tóc. 

LipoBead™ Green với Olive oil

Là hạt cellulose bọc dầu olive bên trong- Lipovol ™ O, với kích thước kích thước trung bình 700 micron, giúp chống viêm, giảm tổn thương do oxy hóa và thúc đẩy quá trình tái tạo da (áp dụng với da đầu), đồng thời kéo dài giai đoạn anagen. Bảo vệ nang tóc khỏi những tác nhân gây hại, kích thích mọc tóc và giảm rụng tóc nội sinh.

Thành phần của DeeplyRooted Hair ConditionerHướng dẫn sử dụng Combo sản phẩm DeeplyRooted

  • Bước 1: Lấy một lượng dầu gội DeeplyRooted vừa đủ để thoa trực tiếp lên da đầu và massage trong 1 phút. 
  • Bước 2: Rửa sạch và sử dụng dầu xả DeeplyRooted xoa đều từ chân tóc đến ngọn tóc, để trong 2 phút.
  • Bước 3: Rửa sạch và chia tóc thành ba phần bằng nhau và sử dụng Dưỡng tóc DeeplyRooted. Thoa trực tiếp lên da đầu và massage, giữ nguyên, không rửa lại bằng nước. 

Lưu ý: Bổ sung viên uống bổ sung tóc DeeplyRooted mỗi ngày 4 viên ( 2 viên buổi sáng, 2 viên buổi tối) để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Review dầu gội DeeplyRooted thành phần, công dụng, giá bán

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Dầu xả DeeplyRooted

Những ai nên sử dụng dầu xả DeeplyRooted?

Những vấn đề liên quan đến tóc và da đầu như khô xơ, tóc yếu dễ gãy rụng, tóc mỏng xẹp hoặc khi tóc đã khoẻ mạnh đều có thể sử dụng dầu xả DeeplyRooted sau bước dầu gội Deeply Rooted. Điều này sẽ phục hồi những sợi tóc yếu, kích thích sự phát triển của tóc, đem đến cho bạn một mái tóc sạch khỏe, bóng mượt.

Dầu xả DeeplyRooted sử dụng mỗi ngày có được không?

Dầu xả DeeplyRooted được xây dựng theo công thức nhẹ nhàng với chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa sulfate giúp đạt được sự nhẹ dịu và an toàn, không có tính tẩy mạnh nên có thể yên tâm sử dụng mỗi ngày. 

Sản phẩm dầu xả DeeplyRooted có sử dụng riêng lẻ được không?

Sản phẩm dầu xả DeeplyRooted có ảnh hưởng đến môi trường không?

Với bảng thành phần được xây dựng từ thiên nhiên, không sử dụng những dạng hoá chất gây ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể và môi trường. Bên cạnh đề cao chất lượng sản phẩm, bao bì cũng được chú trọng thiết kế với thành phần chủ yếu từ mía đường, đảm bảo sự an toàn và thân thiện với môi trường. 

Nên kết hợp dầu xả DeeplyRooted với sản phẩm nào để đạt được hiệu quả tốt nhất?

Với bộ sản phẩm DeeplyRooted System, bao gồm dầu gội, dầu xả, dưỡng tóc và viên uống hỗ trợ mái tóc Deeply Rooted là một sự kết hợp giúp bảo vệ toàn diện cho da đầu, tái tạo nang tóc tăng trưởng gấp 3 lần, chống lại sự phá huỷ protein và ngăn ngừa tình trạng rụng tóc. Giúp tăng hiệu quả tối ưu, đem đến một mái tóc khoẻ mạnh, dày mượt và óng ả.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Dầu xả DeeplyRootedHush & Hush – Giải Pháp Toàn Diện Cho Mái Tóc

Sản phẩm dầu xả DeeplyRooted được nghiên cứu và phát triển từ thương hiệu Hush & Hush với sự cam kết từ chất lượng đến bao bì sản phẩm. Sản phẩm đưa sự an toàn của người sử dụng lên hàng đầu, đảm bảo từ liều lượng cho đến hoạt chất trong bảng thành phần, giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Kết quả từ sản phẩm và sự hiệu quả từ những hoạt chất đều được chứng minh thông quả kiểm nghiệm lâm sàng và được công bố rộng rãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822134612