Phương pháp cải thiện tóc rụng nhanh chóng được các bác sĩ tin dùng

Phương pháp cải thiện tóc rụng nhanh chóng được các bác sĩ tin dùng

Biotin hoạt chất được nhiều người nhắc đến mỗi khi gặp tình trạng rụng tóc. Thế nhưng ngoài Biotin, hoạt chất nào có thể phát huy hết công dụng trong khả năng ngăn ngừa và kích thích mọc tóc? Hãy cùng Hush & Hush lý giải điều đó.

Thành phần thực vật cải thiện rụng tóc và hỗ trợ mọc tóc

Hiện nay khi mà có nhiều người bắt đầu quan tâm đến sức khỏe của mái tóc thì các bác sĩ cũng đã đưa ra lời khuyên về những thành phần thực vật được đánh giá cao trong khả năng cải thiện chất lượng tóc như: Capixyl, Anagain, Hairgenyl, Capisoothe, Keraguard, Rootbiotec HW. Đây là những thành phần hoàn toàn từ thực vật có tác động qua lại, bổ trợ toàn diện trên đa cơ thể chống rụng tóc cũng như hỗ trợ kích thích mọc tóc.

Cơ chế hoạt động

  • Capisoothe: Cân bằng hệ sinh thái của da đầu, từ đó làm giảm tình trạng da đầu bị khô, ngứa và bong tróc.
  • Hairgenyl: Kích hoạt lại các nhú bì và kích thích phát triển nang tóc, từ đó làm giảm và trì hoãn chứng rụng tóc nội sinh (rụng tóc do nội tiết tố androgen).
  • Keraguard: Bảo vệ lớp biểu bì của tóc trước sự tác động có hại từ môi trường bên ngoài.
  • Rootbiotec HW: Giúp giảm rụng tóc bằng cách ức chế hoạt động của 5-alpha reductase và kích thích các tế bào nhú bì của tóc, từ đó cải thiện tóc rụng và thúc đẩy mọc tóc.
  • Capixyl: Kích hoạt tái tạo nang tóc tăng trưởng nhanh hơn gấp ba lần.
  • Anagain: Kích thích mọc tóc tận gốc đồng thời kéo dài vòng đời của tóc và giảm rụng tóc.

Thành phần thực vật cải thiện rụng tóc và hỗ trợ mọc tócVới cơ chế tác động cải thiện tóc từ gốc đến ngọn như: Nuôi dưỡng nang tóc, kích thích phát triển của nhú bì, cải thiện hệ sinh thái da dầu, bảo vệ biểu bì tóc khỏi các tác nhân từ môi trường như khói, bụi,.. 6 thành phần kể trên không những được các bác sĩ da liễu đánh giá cao mà còn chiếm lợi thế vượt trội và là lựa chọn phù hợp để cải thiện rụng tóc, hỗ trợ mọc tóc cũng như nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh.

Giai đoạn trong chu trình phát triển của tóc

6 thành phần thực vật Capisoothe, Capixyl, Keraguard, Anagain, Rootbiotec HW, Hairgenyl tác động vào mọi giai đoạn trong chu trình phát triển của tóc. Cụ thể, nhờ tác động chuyên sâu vào giai đoạn tăng trưởng, giai đoạn chuyển tiếp cũng như rút ngắn giai đoạn rụng trong chu trình phát triển của nang tóc với 4 thành phần: Anagain, Capixyl, Rootbiotec HW và Hairgenyl góp phần mang đến sự hỗ trợ kích thích mọc tóc mạnh mẽ, làm tăng mật độ tóc cũng như cải thiện số lượng tóc rụng một cách đáng kể.

Ngoài ra 2 thành phần bổ sung Keraguard và Capisoothe với công dụng vượt trội giúp hỗ trợ cải thiện da đầu, bảo vệ lớp biểu bì tóc trước mọi tác động có hại từ bên ngoài, góp phần nâng hiệu quả điều trị, mang lại một mái tóc khỏe đẹp toàn diện từ gốc đến ngọn.

6 thành phần thực vật kể trên có trong sản phẩm nào?

Hầu hết khi bắt đầu xảy ra tình trạng rụng tóc mọi người đều rất lo lắng và tùy vào cơ địa mỗi người mà tình trạng rụng tóc có thể nhiều hoặc ít. Tuy nhiên, chúng ta không nên quá lo sợ vì có khá nhiều phương pháp để cải thiện được vấn đề rụng tóc có thể kể đến như uống thực phẩm bổ sung, tiêm meso, bôi thoa,.. Trong đó sản phẩm bôi thoa như dầu gội, dầu xả, tinh chất dưỡng được xem là giải pháp lựa chọn của đại đa số người vì sự tiện dụng cũng như khả năng tăng dưỡng chất và duy trì một mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt.

Combo nuôi dưỡng tóc Hush & HushMột trong số những sản phẩm bôi thoa phù hợp cho cho sự phát triển của tóc và da dầu là bộ 3 DeeplyRooted của Hush & Hush. Bộ 3 sản phẩm gồm: dầu gội DeeplyRooted, dầu xả DeeplyRootedtinh chất dưỡng DeeplyRooted góp phần giúp giảm thiểu tình trạng gãy rụng, đem lại mái tóc dày, chắc khỏe và mềm mượt hơn. Bộ sản phẩm được xem là bộ sản phẩm có khả năng cải thiện chu trình mọc tóc hiệu quả trên thị trường hiện nay.

Bác sĩ nói gì về 6 thành phần thực vật có trong bộ 3 DeeplyRooted?

Với 6 thành phần thực vật được cấp bằng sáng chế và có nghiên cứu lâm sàng, bộ 3 DeeplyRooted an toàn để sử dụng hàng ngày và phù hợp với những người có vấn đề về tóc và da đầu. Bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted phù hợp để cải thiện rụng tóc, nuôi dưỡng tóc dày mượt chắc khỏe

BS. CKII. Da liễu Nguyễn Phương Thảo

Nguyễn Thị Phương ThảoCKII. Da liễu Nguyễn Phương Thảo hiện đang là Giám đốc chuyên môn Hệ thống phòng khám da liễu thẩm mỹ Pensilia. Cô chia sẻ: “Để sở hữu một mái tóc dày, khỏe, không rụng dù có bổ sung biotin hay không thì phải có sự kết hợp của nhiều yếu tố nuôi dưỡng mạch máu, tuần hoàn chân tóc, và cần bổ sung thêm các dưỡng chất khác thông qua thực phẩm bổ sung, tiêm dưỡng chất hoặc các sản phẩm bôi thoa. Với các sản phẩm bôi thoa, có thể tham khảo các sản phẩm có chứa hoạt chất như Hairgenyl, Capisoothe, Rootbiotec HW, Capixyl, Keraguard, Anagain giúp tóc và da dầu phát triển mạnh, giảm gãy rụng và tăng cường mọc tóc”.

TS.BS. Vũ Thái Hà

Vũ Thái HàTS.BS. Vũ Thái Hà hiện đang là Trưởng khoa Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ tế bào gốc – Bệnh viện da liễu Trung ương. Khi được hỏi về 6 thành phần thực vật nêu trên TS.BS. Vũ Thái Hà chia sẻ: “Ngoài Biotin, để có thể được nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh, suôn mượt cần bổ sung cho tóc nhiều thành phần khác như Selen, Vitamin, Kẽm, khoáng chất,.. Và 6 thành phần Capisoothe, Capixyl, Keraguard, Anagain, Rootbiotec HW, Hairgenyl đyicwh chiết xuất từ thực vật với sự tác động toàn diện từ trong ra ngoài và từ gốc đến ngọn, mở ra cơ hội mới cho những người đã và đang gặp tình trạng rụng tóc”.

BS Da liễu Phạm Hồ Thanh Thanh

BS Da liễu Phạm Hồ Thanh ThanhBS Da liễu Phạm Hồ Thanh Thanh hiện đang là Giám đốc chuyên môn Goncy Clinic & Spa. “Trong thời gian sắp tới, các thành phần Capisoothe, Capixyl, Keraguard, Anagain, Rootbiotec HW, Hairgenyl được dự đoán sẽ trở thành những hoạt chất dẫn đầu xu hướng trong các vấn đề hỗ trợ mọc tóc chuyên sâu. Và đây cũng là sự lựa chọn mà bác sĩ sẽ ưu tiên kê đơn cho các bệnh nhân của mình khi gặp những vấn đề về mái tóc”.

TS. BS. Vũ Ngọc Quý

TS. BS. Vũ Ngọc Quý“Mặc dù việc sử dụng Biotin như một chất bổ sung cho sự phát triển của tóc và móng rất phổ biến, nhưng thực chất Biotin không phải là thành phần chủ lực để quyết định một mái tóc phát triển khỏe mạnh và dày dặn. Cần bổ sung thêm Capisoothe, Capixyl, Keraguard, Anagain, Rootbiotec HW, Hairgenyl là những hoạt chất có tác động qua lại, bổ trợ nhau toàn diện trên đa cơ chế chống rụng tóc cũng như hỗ trợ kích thích mọc tóc”.

BS. CKI Da liễu thẩm mỹ Nguyễn Thị Kiều Trang

BS. CKI Da liễu thẩm mỹ Nguyễn Thị Kiều TrangVới những ưu điểm vượt trội, bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted trở thành sản phẩm ưu tú đem lại niềm hi vọng cho nhiều người đang ưu phiền vì tình trạng rụng tóc.

“Để giảm thiểu tình trạng rụng tóc, hãy tập cho tóc những thói quen lành mạnh như tránh tạo kiểu tóc bằng nhiệt, sử dụng nhiệt độ thấp, giảm thiểu các quá trình hóa học cường độ cao như uốn và ép tóc. Ngoài ra, dinh dưỡng cho tóc và giảm stress là việc quan trọng để sở hữu mái tóc khỏe đẹp.

Ngoài Minoxidil và Finasteride để điều trị một số trường hợp rụng tóc, có thể tham khảo 1 số hoạt chất có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật giúp hỗ trợ và kích thích mọc tóc như: Capisoothe, Keraguard, Capixyl, Anagain, Rootbiotec HW và Hairgenyl”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822134612