Viên uống Vitamin hỗn hợp Hush&Hush cần lưu ý gì?

Các sản phẩm của Hush & Hush đều có chứa phức hợp vitamin độc quyền của thương hiệu Clean Clinical Vitamins ™ cùng các dưỡng chất tự nhiên khác, tuy nhiên mỗi loại viên uống sẽ có một công dụng khác nhau: viên uống Time Capsule có tác dụng đảo ngược và chống các dấu hiệu lão hóa, Deeply Rooted là viên uống nuôi dưỡng và chống rụng tóc, MindYourMind là sản phẩm chức năng giải tỏa căng thẳng và cải thiện giấc ngủ. Khi sử dụng các sản phẩm vitamin hỗn hợp của Hush & Hush, cần lưu ý một số điều dưới đây để có thể trải nghiệm một cách trọn vẹn và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Viên uống vitamin TimeCapsule có tác dụng ngăn cản ánh nắng mặt trời gây lão hóa cho làn da, vì thế thích hợp dùng vào buổi sáng sớm, vào trước hoặc sau bữa ăn sáng. Mỗi ngày 2 viên TimeCapsule là đủ đáp ứng nhu cầu vitamin và khoáng chất cho cơ thể trong suốt  24 giờ đồng hồ, giúp chống lại quá trình lão hóa, giữ cho làn da mịn màng và tươi trẻ.

DeeplyRooted tập hợp các loại vitamin và dưỡng chất đến từ collagen thủy phân, rễ nhân sâm, chiết xuất trà xanh… giúp chống rụng và kích thích mọc tóc. Tuy nhiên, hiệu quả mọc tóc thường thể hiện rõ ràng nhất sau một chu kỳ mọc tóc, tức là khoảng 90 ngày. Vì thế, hãy kiên trì sử dụng đều đặn mỗi ngày một viên uống DeeplyRooted theo hướng dẫn, sau cùng bạn sẽ có một mái tóc dày chắc khỏe, mềm mại và óng mượt.

MindYourMind là viên uống vitamin giúp hỗ trợ bạn giải tỏa mệt mỏi và căng thẳng sau một ngày dài làm việc, giúp bạn có một giấc ngủ ngon êm ái. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nên sử dụng viên uống MindYourMind trước khi đi ngủ từ 30 phút – 1 tiếng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Ở tuần đầu tiên sử dụng MindYourMind, bạn có thể dùng liều lượng 1 viên trước khi ngủ để cơ thể làm quen với sản phẩm. Ở các tuần tiếp theo có thể tăng lên 2 viên và an tâm tận hưởng một giấc ngủ tuyệt vời.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên kết hợp việc sử dụng viên uống vitamin Hush & Hush với những thói quen sống lành mạnh như: ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, thường xuyên vận động, tránh căng thẳng, áp lực,… để sức khỏe được cải thiện và nâng cao hơn mỗi ngày.

Các viên uống vitamin hỗn hợp của Hush&Hush sử dụng nguồn phức hợp vitamin độc quyền Clean Clinical Vitamins ™ kết hợp cùng các khoáng chất khác với một liều lượng vừa đủ được tính toán cẩn thận, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu vitamin cho cơ thể con người trong suốt 24 giờ. Sử dụng viên uống vitamin của Hush & Hush đều đặn, đúng theo hướng dẫn và kết hợp cùng thói quen sống lành mạnh sẽ giúp bạn sống khỏe mạnh và tươi trẻ lâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822134612