Hush and Hush Được Xướng Tên Trong Các Tạp Chí Danh Tiếng

Hush and Hush được xướng tên trong các tạp chí danh tiếng

Các tạp chí thời trang, tạp chí làm đẹp là thước đo chất lượng và uy tín của một thương hiệu, thể hiện sự đánh giá của các chuyên gia trong ngành và tiếng nói của khách hàng đối với thương hiệu đó.  

Không chỉ chinh phục được các khách hàng trên toàn thế giới, Hush & Hush còn làm hài lòng các chuyên gia trong ngành sức khỏe và thời trang, nhận được sự công nhận, giải thưởng từ các tổ chức uy tín và được xướng tên trong các tạp chí danh tiếng hàng đầu thế giới. 

Hush & Hush vinh dự được xuất hiện trên các tạp chí về sức khỏe, thời trang, làm đẹp danh tiếng của thế giới, điều này phần nào thể hiện chất lượng cao cấp và uy tín của thương hiệu.

Các tạp chí thời trang nữ hàng đầu như ELLE, Harper’s BAZAAR, MARIE CLAIRE, OK!,… đều giới thiệu sản phẩm Hush & Hush như một sản phẩm làm đẹp tại nhà đơn giản, tiện lợi và đáng tin cậy. Harper’s BAZAAR nhận định sản phẩm DeeplyRooted của thương hiệu là sản phẩm cung cấp dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh, được đề xuất sử dụng trước và sau khi nhuộm tóc. Bên cạnh đó, ELLE giới thiệu sản phẩm có hiệu quả vượt trội trong việc giúp tóc mọc nhanh hơn và dày hơn. 

 

Tạp chí NEWBEAUTY đề xuất sản phẩm Hush & Hush thích hợp làm quà tặng cho phụ nữ vào những ngày lễ, đặc biệt là tặng cho những người phụ nữ thường xuyên quan tâm đến sức khỏe

Tờ VoyageMIA đã làm một cuộc phỏng vấn với nhà sáng lập của thương hiệu – tiến sĩ Marc A. Ronert để tìm hiểu chuyên sâu về các đặc điểm, công dụng, điểm khác biệt của Hush & Hush, đồng thời giới thiệu các sản phẩm của thương hiệu. 

TANYAFOSTER.COM giới thiệu Hush & Hush là thương hiệu thực phẩm chức năng cao cấp và sang trọng giúp con người trẻ lâu hơn và sống khỏe mạnh hơn.

Đặc biệt, tờ tạp chí Irish Tatler Ireland bình chọn sản phẩm Deeply Rooted của Hush & Hush là “Sản phẩm mọc tóc đáng dùng nhất”

Các tạp chí về các lĩnh vực thời trang, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe đều giới thiệu Hush & Hush kèm lời nhận định tốt về chất lượng và hiệu quả sản phẩm: “Sản phẩm đáng mua nhất 2020”, “Sản phẩm thích hợp làm quà tặng”, “Sản phẩm bạn nên có vào mùa này”,… 

Ngoài ra, các tạp chí cũng dự đoán rằng xu hướng làm đẹp của năm 2021 đó là sử dụng các sản phẩm lành tính có nguồn gốc từ thiên nhiên, từ đó, tin chắc rằng Hush & Hush sẽ trở thành thương hiệu được nhiều người lựa chọn trong thời gian tới, trở thành người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mọi người, 

Trong tương lai, Hush & Hush sẽ chinh phục thêm các khách hàng và ghi dấu ấn thương hiệu lên các ấn phẩm tạp chí nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822134612