Hush and Hush – Giảm Rụng Và Phục Hồi Tóc Chỉ Sau 3 Tháng

Rụng tóc là một vấn đề phức tạp làm ảnh hưởng đến hàng triệu người (cả nam lẫn nữ) trên thế giới, gây ra sự thiếu tự tin cũng như làm giảm chất lượng cuộc sống của con người. Theo các kết quả khảo sát Hush and Hush, chứng rụng tóc ảnh hưởng đến hơn 50% phái nam và nữ ở độ tuổi 50. 

Trong đó, rụng tóc kiểu hói nữ (FPHL) là kiểu rụng tóc phổ biến nhất ở nữ giới. Đối với những người mắc chứng bệnh này, cần được chuẩn đoán và điều trị sớm sẽ tránh được việc rụng tóc và hỗ trợ tái tạo mô tóc. Vậy chuyện “Giảm rụng và phục hồi tóc chỉ sau 3 tháng” lan truyền trên mạng thực hư như thế nào? Hãy cùng Hush & Hush tìm hiểu nhé!

Hiện nay, để điều trị rụng tóc, chỉ có hai loại thuốc monixidil và finasteride đã được FDA cấp phép đưa vào điều trị. Tuy nhiên, những loại thuốc trên mang đến những tác dụng phụ bao gồm viêm da, rối loạn chức năng sinh dục nam và gây vô sinh ở nữ. Để thay thế cho thuốc, một số thực phẩm bổ sung, vitamins và khoáng chất đã được dùng để giảm hay thậm chí là phục hồi tóc rụng. Trong đó, Deeply Rooted – một thực phẩm chức năng nổi bật của viên uống Hush and Hush. Deeply Rooted là sản phẩm phục hồi rụng tóc hiệu quả cao được kiểm chứng bằng các bài kiểm tra thực tế trên các đối tượng mắc chứng rụng tóc FPHL. Kết quả thí nghiệm thực tế ghi nhận phản hồi tích cực về sự phục hồi của tóc lên đến 91%.

Deeply Rooted giúp tóc phát triển tốt hơn

Để xác minh tính an toàn, hiệu quả và ảnh hưởng sinh học của viên uống Deeply Rooted, các nhà khoa học đã tiến hành thử nghiệm trên 33 đối tượng phụ nữ mắc phải FPHL nghiên cứu trong 4 tháng. Các tình nguyện viên tham gia được sử dụng viên uống liên tục trong vòng 3 tháng. 

Kết quả cho thấy 91% người tham gia chia sẻ tóc phát triển tốt hơn; 78% cảm nhận được tóc dày hơn và bồng bềnh hơn hẳn; 81% nhận thấy được tóc chắc khỏe và mềm hơn; 76% ghi nhận rằng tóc mới đã bắt đầu mọc nhờ sử dụng viên uống Deeply Rooted. Hơn nữa, 24/33 người (73%) ngạc nhiên rằng tóc mọc dày lên trông thấy và 23 người (70%) ghi nhận rằng phần da đầu trống. thưa tóc nay đã được bao phủ. 

Với kết quả trên, viên uống Deeply Rooted ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn nhờ hiệu quả phục hồi tóc rõ rệt sau chỉ 3 tháng sử dụng. Không chỉ làm giảm lượng tóc gãy rụng, Deeply Rooted còn được công nhận ở khả năng phục hồi mà còn giúp tóc mềm mượt, chắc khỏe hơn so với trước khi sử dụng. 

Deeply Rooted là viên uống được bào chế từ thực vật với hiệu quả giúp kháng viêm, giảm stress, chống oxy hóa và ức chế sản xuất DHT quá mức, nguyên nhân chính gây rụng tóc. Một vài nguyên liệu khác như quả Amla, nhân sâm, tinh chất mộc tặc, chiết xuất lá trà xanh, dừa, hạt điều, dầu hạt bí đỏ cũng có trong thành phần, tất cả đều đạt tiêu chuẩn và thử nghiệm lâm sàng.

Xem thêm các sản phẩm khác của Hush & Hush tại đây: Viên uống Hush and Hush

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822134612