Gặp gỡ nhà sáng lập Hush&Hush

Gặp gỡ nhà sáng lập Hush and Hush

Mỗi thương hiệu đều có nhà sáng lập, đó là người cha người mẹ đã khai sinh ra thương hiệu. Quan niệm của những nhà sáng lập chính là triết lý và mục tiêu mà thương hiệu luôn theo đuổi. 

Hush & Hush được sáng lập bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Marc A. Ronert – là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, cùng người đồng sáng lập thương hiệu và cũng là vợ ông, tiến sĩ Janna Ronert – một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Họ đồng thời cũng là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm, chăm sóc da chuyên nghiệp hàng đầu trên toàn thế giới – Image Skincare. 

Sự ra đời của Hush & Hush bắt nguồn từ nguyên do tiến sĩ Marc và Janna muốn tạo ra một thương hiệu làm đẹp với nguồn nguyên liệu sạch, nguyên chất và cao cấp. Theo đuổi lối sống sạch chính là triết lý mà Marc và Janna áp dụng cho thương hiệu của mình. Đây chính là cơ sở mà Hush & Hush ra đời và phát triển thành một thương hiệu chăm sóc sức khỏe từ sâu bên trong bằng các dưỡng chất từ thiên nhiên, lành tính và an toàn cho người sử dụng. 

Phương châm hoạt động của Hush & Hush là “Our science, your secret” (Khoa học của chúng tôi, bí mật của bạn). Hush & Hush đã dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển các công thức khoa học trở thành một giải pháp chăm sóc sức khỏe ngay cả bên trong lẫn bên ngoài, đem lại cho người dùng một cơ thể khỏe mạnh và vẻ đẹp tươi trẻ dài lâu. 

Tiến sĩ Marc A. Ronert từng chia sẻ rằng: “Trước đây, chúng tôi không thể tìm thấy một sản phẩm thực phẩm chức năng nào mà không có chất độn, chất phụ gia hay các thành phần tổng hợp, điều này khiến chúng tôi vô cùng thất vọng, và chúng tôi cũng biết rằng còn rất nhiều người khác cũng có nỗi thất vọng như vậy. Vì thế, chúng tôi quyết định tập hợp các kiến ​​thức và nghiên cứu của mình về quá trình lão hóa, chăm sóc da, sắc đẹp và sức khỏe để tạo ra Hush & Hush, một dòng sản phẩm dinh dưỡng sang trọng và lành mạnh. Viên uống Hush & Hush cung cấp năng lượng cho cơ thể bằng các chất dinh dưỡng, khoáng chất phù hợp. Ngoài ra hợp chất Clean Clinical Vitamins ™ có trong mỗi sản phẩm của Hush & Hush là mảnh ghép còn thiếu mà tất cả chúng ta cần phải nhìn và cảm nhận hết mình.

Hush & Hush chính là sản phẩm thể hiện mong muốn của vợ chồng tiến sĩ Marc A. Ronert và Janna Ronert về một sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp, nguyên chất, lành mạnh, giúp con người sống lâu hơn và sống trẻ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822134612