Combo sản phẩm DeeplyRooted Hush & Hush có thực sự hiệu quả cho tóc?

Người xưa có câu: “Cái răng cái tóc là gốc con người”. Một mái tóc suôn mượt và óng ả sẽ giúp chúng ta để lại ấn tượng tốt hơn đối với người khác. Để có một mái tóc chắc khỏe toàn diện, chúng ta cần có một bộ sản phẩm chăm sóc tóc chỉn chu và kết hợp trong – ngoài để đảm bảo tóc phát triển từ gốc đến ngọn. Bộ sản phẩm DeeplyRooted đến từ thương hiệu Hush&Hush với công thức được xây dựng dựa trên nền tảng khoa học, giúp tóc phát triển toàn diện với tiêu chí “Tóc đẹp từ gốc”. Liệu bộ sản phẩm có thực sự mang lại hiệu quả cho mái tóc? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Những vấn đề mà tóc có thể gặp

Với nhiều nguyên nhân từ nội sinh đến ngoại sinh có thể dẫn đến bộ sản phẩm DeeplyRooted®️ – Giải pháp toàn diện cho mái tóc chắc khỏe.

Được xây dựng dựa trên công thức được nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng bởi các chuyên gia – bác sĩ hàng đầu về hiệu quả tối ưu trong việc nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn. Bộ sản phẩm DeeplyRooted bao gồm:

  • VIÊN UỐNG DeeplyRooted®️ – Bổ sung tăng cường dinh dưỡng, đặt nền tảng cho mái tóc chắc khỏe. Tổng hợp nguồn dưỡng chất và nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong.
  • TINH CHẤT DƯỠNG DeeplyRooted® – Hỗ trợ kích thích tăng trưởng tóc tại nang tóc, cải thiện và phục hồi nang tóc khỏe mạnh.
  • DẦU GỘI DeeplyRooted® – Làm sạch dịu nhẹ, nuôi dưỡng tóc và da đầu, tạo tiền đề cho da đầu khỏe mạnh, mái tóc dày hơn, dài hơn. Bảo vệ tóc và chống lại sự phá huỷ protein do ô nhiễm từ môi trường.
  • DẦU XẢ DeeplyRooted® – Cấp ẩm sâu với hạt oliu chứa trong LipoBeads™ vỡ ra khi tiếp xúc với tóc, giúp nuôi dưỡng sâu và phục hồi mái tóc chắc khỏe mềm mại. Cải thiện cấu trúc tóc và nuôi dưỡng mái tóc suôn mềm, óng mượt.

Công dụng mà bộ sản phẩm DeeplyRooted mang lại

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc DeeplyRooted chứa các thành phần chiết xuất từ thực vật với mức độ tinh khiết cao, nói không với Paraben – Sulfate, tuyệt đối an toàn và không gây kích ứng.

  • CAPISOOTHE: Cân bằng hệ sinh thái của da đầu, từ đó làm giảm tình trạng da đầu bị khô, ngứa và bong tróc.
  • KeraGuard: Bảo vệ các sợi tóc chống lại sự phá hủy protein do oxy hóa bởi ô nhiễm.
  • Capixyl: Kích hoạt tái tạo nang tóc tăng trưởng nhanh hơn gấp 3 lần.
  • RootBioTec HW: Giúp giảm rụng tóc bằng cách ức chế hoạt động của 5-alpha reductase và kích thích các tế bào nhú của tóc.
  • AnaGain: Kích thích mọc tóc tận gốc đồng thời kéo dài vòng đời của tóc và giảm rụng tóc.
  • HAIRGENYL®: Đã được chứng minh để làm giảm và trì hoãn chứng rụng tóc nội sinh (rụng tóc dần dần).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822134612