Bộ sản phẩm tóc DeeplyRooted – Nói không với hương liệu nhân tạo

DeeplyRooted - Nói không với hương liệu

Hầu hết mọi người đều quan tâm hương thơm lưu lại sau khi dùng các sản phẩm chăm sóc tóc. Vì thế, các thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc cũng rất chú trọng về việc phát triển mùi hương phù hợp với thị hiếu của người dùng. Tuy nhiên, hầu hết hương thơm các sản phẩm trên thị trường hiện nay đều từ hương hiệu nhân tạo – với việc chứa các dẫn xuất từ benzen (gây ung thư), andehit, toluene và nhiều hóa chất độc hại gây rối loạn hệ thống thần kinh trung ương và các phản ứng dị ứng khác.

Bộ sản phẩm tóc DeeplyRooted - Nói không với hương liệu nhân tạoBộ sản phẩm chăm sóc tóc Dầu gội – Dầu xả – Tinh chất dưỡng tóc DeeplyRooted đạt “tiêu chuẩn kép”, vừa lưu hương thơm tự nhiên, vừa an toàn cho sức khỏe:

  • Hương thơm từ bạc hà hòa quyện với tinh dầu cam quýt, thoang thoảng một chút cacao – mùi hương tự nhiên được chiết xuất hoàn toàn từ thực vật, an toàn cho người dùng. Nói KHÔNG với hương liệu nhân tạo.
  • Bộ sản phẩm DeeplyRooted không chứa Paraben, Sulfate, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và nhu cầu chăm sóc tóc hàng ngày.

HIỆU QUẢ – AN TOÀN là tiêu chí mà bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị và kích thích mọc  tóc DeeplyRooted hướng đến. Nói KHÔNG với hương liệu nhân tạo, sử dụng thành phần sạch-  là cách mà Hush & Hush quan tâm đến người sử dụng theo một cách “thiên nhiên” nhất.

Giữ màu tóc nhuộm, dưỡng ẩm da đầu với bộ 3 DeeplyRooted

Vì đã qua xử lý bằng hóa chất nên tóc nhuộm sẽ trở nên dễ khô xơ và hư tổn hơn nếu không được chăm sóc, bảo vệ đúng cách. Đặc biệt, cần tránh xa những sản phẩm chăm sóc tóc có chứa Amoniac, Peroxide, cồn và Sulfate dành cho tóc nhuộm, vì các thành phần trên có nguy cơ gây phá vỡ biểu bì tóc, làm phai màu tóc nhuộm, thay đổi cấu trúc tóc và khiến tóc khô, xơ.

Giữ màu tóc nhuộm, dưỡng ẩm da đầu với bộ 3 DeeplyRootedMái tóc nhuộm cần có chế độ chăm sóc đặc biệt với những sản phẩm chuyên sâu và không chứa những thành phần hóa học có hại. Đó là những lợi ích nổi bật mà Bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted đem đến cho bạn:

  • KHÔNG chứa những thành phần hóa học có hại cho tóc như Amoniac, Peroxide, cồn và Sulfate giúp giữ bền màu cho tóc nhuộm.
  • Bảng thành phần có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật, không gây kích ứng ứng cho da đầu và an toàn khi sử dụng.
  • Chứa dầu olive và những thành phần bổ trợ có khả năng dưỡng ẩm chuyên sâu giúp giảm tình trạng khô, xơ và hư tổn hữu hiệu.

Đăng ký làm Đại lý của Hush & Hush ngay để được hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn

Liên hệ Hush ngay để được tư vấn miễn phí

————————————

Cty TNHH TM Minh Khương – Nhập khẩu & phân phối độc quyền Hush & Hush tại Việt Nam

Hotline: (028) 22.134.612

Website: hushandhush.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822134612