Bạn đã tìm được dầu gội phù hợp cho tóc

Bạn đã tìm được dầu gội phù hợp cho tóc

Mỗi loại dầu gội sẽ có thành phần và công dụng khác nhau. Theo đó, nếu bạn không lựa chọn loại phù hợp, một số vấn đề của mái tóc như gàu ,khô xơ, bết dính gãy rụng ngày càng nghiêm trọng.

Xu hướng hiện nay người tiêu dùng thường lựa chọn vào các loại dầu gội dưỡng tóc chiết xuất từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng, phục hồi tóc hư tổn và chăm sóc tóc chắc khỏe hơn.

Bạn đã tìm được dầu gội phù hợp cho tóc

Dầu gội DeeplyRooted – Thiết lập màng chắn từ gốc đến ngọn: Với thành phần từ thực vật, không hương liệu, giúp bảo vệ và chống lại sự phá huỷ protein do ô nhiễm và những tác nhân gây hại từ môi trường. Cải thiện tình trạng gãy rụng, lão hoá của mái tóc và nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh. Đặc biệt an toàn cho tóc nhuộm.

  • Sodium Lauroyl Methyl Isethionate: Chiết xuất từ dừa, là một sự lựa chọn an toàn, dịu nhẹ không chứa sulfate cũng như các chất hoạt động bề mặt, đảm bảo an toàn cho mái tóc và da đầu
  • Dầu bạc hà: Giúp kháng khuẩn, giảm khô, ngứa hoặc các vấn đề về da đầu khác.
  • Sunflower Sprout Extract: Chiết xuất từ hạt hướng dương có chứa vitamin E, trung hòa hoạt động của các gốc tự do; ngăn chặn quá trình oxy hóa, ngăn rụng tóc và làm dày tóc. Acid Oleic ( Omega 9) giúp tóc chắc khỏe bằng cách giảm hư tổn và chẻ ngọn tóc.

Khi bạn dùng dầu gội hợp với đặc tính của tóc, không chỉ các vấn đề của tóc được cải thiện mà sẽ giúp nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt, chắc khỏe từ gốc đến ngọn.

Đăng ký làm Đại lý của Hush & Hush ngay để được hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ Hush ngay để được tư vấn miễn phí.

————————————

Cty TNHH TM Minh Khương – Nhập khẩu & phân phối độc quyền Hush & Hush tại Việt Nam

Hotline: (028) 22.134.612

Website: https://hushandhush.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822134612