Ashwagandha – Loại Thảo Dược Có Trong Deeply Rooted Là Gì?

Tổng quan về Ashwagandha

Ashwagandha là gì ?

Ashwagandha có tên khoa học Withania Somnifera, hay còn được biết đến là nhân sâm Ấn Độ “Indian ginseng”, đây được xem như là một loại thảo mộc có nhiều ứng dụng quan trọng trong y học hiện nay như giảm nồng độ cortisol giúp giảm căng thẳng, tăng năng lượng, cải thiện sự tập trung, tăng testosterone,…

Công dụng của Ashwagandha

Bên cạnh đó, Ashwagandha được nghiên cứu về khả năng khắc phục tình trạng rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh hơn. Tiến sĩ Michael Murray còn chứng minh rất nhiều hiệu quả khác mà  Ashwagandha mang lại dưới dạng uống như tác dụng chống oxy hoá, bảo vệ tăng cường chức năng não, nâng cao trí nhớ, hỗ trợ điều trị tuyến giáp, mang lại năng lượng dồi dào cho cơ thể, cải thiện các vấn đề tình dục cũng như chức năng sinh sản cho nam giới. 

Tiến sĩ Michael Murray cũng cho thấy Ashwagandha là một adaptogen, hoạt chất này hoạt động như một chất thích nghi trong cơ thể chúng ta. Các chất thích nghi này đóng góp vào quá trình điều chỉnh sự cân bằng của một số hormone và chất dẫn truyền thần kinh liên quan đến căng thẳng như cortisol, hỗ trợ điều hoà cải thiện giấc ngủ.

Công dụng của Ashwagandha
Chiết xuất rễ Ashwagandha có trong Deeply Rooted

Theo như báo cáo nghiên cứu lâm sàng của Jaysing Salve và các cộng sự năm 2019, Ashwagandha đóng vai trò như một adaptogen, phát huy tác dụng bảo vệ cơ thể chống lại căng thẳng, cải thiện giấc ngủ một cách đáng kể thông qua sự điều chỉnh một số cơ chế liên quan đến trục hạ đồi – tuyến yên – tuyến thượng thận. Thông qua đó giúp làm giảm nồng độ cortisol, đẩy lùi các yếu tố gây viêm, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể một cách toàn diện, góp phần cải thiện chất lượng nang tóc và tăng mật độ của mái tóc.

Theo một số báo cáo, rụng tóc nội tiết tố androgenetic là một dạng rối loạn di truyền phụ thuộc androgen trong đó dihydrotestosterone (DHT) đóng một vai trò quan trọng. Khi testosterone chuyển đổi thành DHT thông qua enzyme 5-alpha reductase quá nhiều thì sẽ dẫn tới tình trạng rụng tóc hói đầu ở nam giới và nữ giới. Phức hợp hormone testosterone- thụ thể androgen bị tăng quá nhiều sẽ làm sự chuyển đổi nang tóc lớn thành các nang tóc bị thu nhỏ hơn cũng như giai đoạn tăng trưởng bị rút ngắn.

Theo như bài báo nghiên cứu khoa học của Daneil Powell vào năm 2017 thì Ashwagandha có thể giúp ức chế enzyme 5-alpha reductase, ngăn chặn sự chuyển đổi của testosterone thành DHT, từ đó cải thiện và nới rộng nang tóc, kích thích chu trình tăng trưởng của tóc giúp tóc mọc nhanh hơn và thể tích tóc dày, chắc khoẻ hơn. Cũng trong bài báo này, Ashwagandha còn tác động làm giảm nồng độ 11-deoxycortisol, cortisol theo đó cũng giảm theo, góp phần chống lại sự oxy hoá của tế bào, đẩy lùi căng thẳng từ đó ngăn chặn sự rụng tóc. 

Thảo Dược Ashwagandha Có Trong Deeply Rooted

Hush & Hush Deeply Rooted là dòng viên uống chống rụng và phục hồi tóc một cách toàn diện. Sản phẩm là một giải pháp tuyệt vời dành cho cả nam và nữ với mong muốn cải thiện mái tóc xơ yếu của mình một cách nhanh chóng và khoẻ mạnh hơn, dài hơn, dày hơn và tràn đầy sức sống. Đặc biệt nhờ vào thành phần được cấp bằng sáng chế Ashwagandha có trong sản phẩm, góp phần mang tới hiệu quả cải thiện những vấn đề về tóc một cách tối ưu nhất, cũng như nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong giúp cho mái tóc trở nên chắc khoẻ.

Hush & Hush Deeply Rooted là dòng viên uống chống rụng và phục hồi tóc
Deeply Rooted có chiết xuất thuần thiên nhiên

Viên uống Deeply Rooted nằm trong dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Hush & Hush được điều chế hoàn toàn từ thành phần chiết xuất thực vật lành tính, đã được kiểm định lâm sàng cùng một vài thành phần được cấp bằng sáng chế, trong đó có Ashwagandha giúp mang lại hiệu quả nuôi dưỡng, bảo vệ nang tóc giúp chống lại rụng tóc, phục hồi độ dày tóc, đẩy lùi sự hư tổn và mang tới một mái tóc đầy sức sống. 

Thành phần và công dụng nổi bật trong viên uống Deeply Rooted

  • Chiết xuất rễ cây Ashwagandha với khả năng giảm nồng độ cortisol và tăng lượng máu đến da đầu giúp giảm tình trạng căng thẳng và kích thích tóc mọc nhanh hơn. 
  • Biotin là một coenzym cho các enzym carboxylase hỗ trợ các phản ứng trao đổi chất, tổng hợp acid béo, dị hóa axit amin chuỗi nhánh và tạo gluconeogenes quan trọng để duy trì làn da và mái tóc khỏe mạnh.
  • Selen hoạt động như một chất chống oxy hóa, đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì điều hoà miễn dịch, một điểm quan trọng trong cơ chế bệnh sinh của bệnh rụng tóc từng mảng (Alopecia areata).
  • Cocoin nước dừa giúp tăng trưởng tế bào nang tóc, cung cấp độ ẩm và tăng cường tuần hoàn máu.
Chiết xuất Cocoin nước dừa trong Deeply Rooted

👉 Đăng ký làm Đại lý của Hush & Hush ngay để được hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn

💌 Liên hệ Hush ngay để được tư vấn miễn phí

————————————

Cty TNHH TM Minh Khương – Nhập khẩu & phân phối độc quyền Hush&Hush tại Việt Nam

Hotline: (028) 22.134.612

Website: https://hushandhush.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822134612