Công dụng cải thiện tóc của viên uống Deeply Rooted

Công dụng cải thiện tóc của viên uống DeeplyRooted

Một mái tóc chắc khỏe và suôn mượt luôn là niềm mơ ước của các chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Mái tóc khỏe đẹp sẽ giúp chúng ta tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông. Hiểu được điều này, Hush & Hush cho ra đời sản phẩm chăm sóc tóc Deeply Rooted với tác dụng phục hồi sức khỏe tóc, chống rụng tóc và kích thích mọc tóc. Bài viết sau đây sẽ giúp người đọc tìm hiểu sâu hơn và công dụng cải thiện tóc của sản phẩm này.

Những thành phần chăm sóc tóc có trong viên uống DeeplyRooted

Deeply Rooted chứa một lượng collagen thủy phân từ cá, đây là loại collagen có ích trong việc nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh ngay từ sâu bên trong, kích thích sản xuất các tế bào mầm tóc và thúc đẩy quá trình mọc tóc mới. Collagen thủy phân sẽ giúp bạn có một mái tóc dày hơn và chắc khỏe hơn. 

Trong viên uống DeeplyRooted còn chứa các loại thảo dược và dưỡng chất có ích cho tóc như: biotin, dầu hạt bí đỏ, chiết xuất lá trà xanh,… đều có công dụng chữa lành và phục hồi tình trạng sức khỏe của tóc, giảm hư tổn và giảm gãy rụng. Rễ nhân sâm Ấn Độ Ashwagandha có trong DeeplyRooted là một loại dược liệu giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi, có thể ngăn chặn và chấm dứt tình trạng rụng tóc.

Công dụng chăm sóc tóc của DeeplyRooted chinh phục các khách hàng và chuyên gia trên toàn thế giới

Theo các nghiên cứu lâm sàng của Hush & Hush, có tới 91% khách hàng hài lòng về Deeply Rooted và cho biết rằng mái tóc của họ đã được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng sản phẩm. Chị Katelyn đến từ Mỹ đã chia sẻ rằng: “Kể từ khi nhuộm tóc, tóc của tôi yếu đi và gãy rụng. Sau đó tôi bắt đầu tìm kiếm và sử dụng, chỉ 6 tuần trôi qua tôi đã thấy có sự thay đổi rõ rệt: mái tóc giảm gãy rụng và tóc con mọc lên rất nhiều . Tôi vô cùng hài lòng về sản phẩm này”. Hoặc chị Marie đến từ Anh nhận xét về hiệu quả của sản phẩm như sau: “Deeply Rooted đã thay đổi cuộc đời tôi – tóc của tôi cuối cùng cũng mọc lên! Tôi đã thử mọi sản phẩm mọc tóc trên thị trường rồi nhưng đây thật sự là sản phẩm hiệu quả và tuyệt vời nhất.”

Không chỉ chinh phục được các khách hàng trên thế giới, DeeplyRooted còn được các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc tóc đánh giá cao, thường xuyên trở thành sản phẩm được giới thiệu trên các tạp chí danh tiếng như ELLE, Harper’s BAZAAR, MARIE CLAIRE, OK!,… Điều này chứng minh chất lượng của DeeplyRooted cũng như uy tín của thương hiệu Hush & Hush. 

Viên uống Deeply Rooted mang lại hiệu quả chăm sóc và cải thiện tình trạng tóc cho cả nam giới và nữ giới. Khi sử dụng đều đặn trong vòng 90 ngày sẽ giúp bạn có một mái tóc chắc khỏe và trở nên tự tin hơn với mái tóc của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822134612