Các thành phần hỗ trợ điều trị mụn của SkinCapsule™ CLEAR+

Viên uống trị mụn Skincapsule

SkinCapsule™ CLEAR+

Nếu  như trước đây, mụn trứng cá được xếp vào nhóm bệnh thông thường chủ yếu ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ thì ngày nay bệnh lý viêm da mạn tính chất lượng cuộc sống.

Đây là bệnh lí viêm da mạn tính với các tổn thương lâm sàng như: còi đóng, còi mở, sẩn, mụn, nốt và nang. Theo thống kê, là bệnh đứng thứ 2 về số lượng bệnh nhân đến khám tại Bệnh Viện Da Liễu TP. HCM và bệnh thứ 8 trong những bệnh thường gặp trên thế giới.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị mụn từ các sản phẩm bôi thoa đến các liệu trình công nghệ hay các sản phẩm đường uống.

Trong đó, viên uống SkinCapsule™ CLEAR+ đến từ nhà Hush and Hush là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn bằng đường uống đang làm mưa làm gió trên thị trường với các thành phần nổi bật như:

Skin Clear+VITAMIN A trong SkinCapsule™ CLEAR+( dưới dạng tiền chất- Beta carotene)

Chúng ta thường biết tới Vitamin A với vai trò quan trọng cho sức khỏe, chúng có tác dụng hỗ trợ tăng trưởng tế bào, chức năng miễn dịch, sự phát triển thể chất và thị lực của thai nhi. Ở đây chúng ta xét tới vai trò trên mụn trứng cá.

Như chúng ta biết, trong cơ thể dạng hoạt động của nó là retinal và acid retinoic. Với khả năng tăng tốc độ thay mới tế bào ( giúp giảm sự dày sừng, bít tắc lỗ chân lông), điều tiết sự sản xuất bã nhờn, tiêu nhân mụn nó giúp hiệu quả trong việc cải thiện mụn trứng cá.

Ngoài ra nó còn có công dụng chống oxy hóa, tăng quá trình tái sinh tế bào, kích thích sản sinh collagen nên cũng giảm các tổn thương sau mụn như sẹo mụn.

KẼM trong SkinCapsule™ CLEAR+

Ở những bệnh nhân bị mụn trứng cá, kẽm giúp điều trị mụn thông qua một số cơ chế như giảm hoạt động của tuyến bã nhờn, chống lại sự hoạt động của vi khuẩn gây mụn (P.acnes) ngoài ra kẽm còn có khả năng kháng viêm và lành thương.

Chính vì vậy, trong da liễu, kẽm được sử dụng phổ biến trong điều trị mụn.

AXIT PANTOTHENIC (vitamin B5) trong SkinCapsule™ CLEAR+

Một nghiên cứu trên một nhóm 41 người bị mụn trứng cá cho thấy rằng việc bổ sung axit pantothenic trong 12 tuần giúp giảm viêm, giảm tổn thương mụn, giảm thâm mụn đáng kể.

Ngoài ra, vitamin B5 còn hoạt động như một chất giữ ẩm trên da và tăng cường quá trình chữa lành vết thương  do đó góp phần cải thiện những tổn thương sau mụn.

SELENIUM trong SkinCapsule™ CLEAR+

Một số nghiên cứu trước đây đã đề xuất vai trò của stress oxy hóa trong quá trình sinh bệnh của mụn trứng cá. Việc tạo ra ROS ( oxygen tự do) bởi bạch cầu trung tính dẫn đến tổn thương mô được đề xuất là nguyên nhân gây ra một trong những tình trạng gây bệnh ở mụn trứng cá và việc ức chế sản xuất ROS đã được báo cáo là có lợi ích điều trị.

Selenium (Selen) là vi chất thiết yếu của cơ thể, là thành phần cấu tạo enzym gluthation peroxidase (GPx) và Thioredoxin reductase – các enzym chống oxy hóa quan trọng nhất giúp dọn dẹp các ROS. 

Đặc biệt, Selen tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân nhiễm trùng, tránh những tổn thương gây ra bởi quá trình oxy hóa.

NGHỆ trong SkinCapsule™ CLEAR+

Củ nghệ lần đầu tiên được phân lập vào năm 1910 (Gupta và cộng sự, 2012). Kể từ đó, nó đã được chứng minh là có đặc tính chống viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa, chống ung thư và thậm chí có khả năng cải thiện các bệnh tâm thần.

Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy rằng một thành phần hoạt chất của nghệ, curcumin, có thể được sử dụng trong y tế để điều trị nhiều loại bệnh da liễu.

NghệĐối với mụn trứng cá nó có khả năng ức chế sản xuất androgen thông qua giảm biểu hiện thụ thể androgen- Hormon sinh dục nam, có mối liên quan mật thiết với việc sản xuất dầu nhờn trên da.

Ngoài ra, đặc tính kháng viêm, kháng khuẩn và chống oxy hóa cũng có vai trò nhất định trong điều trị mụn.

Ngoài các hoạt chất bật trên, SkinCapsule™ CLEAR+ còn ấn tượng với các thành phần như Rễ nhâm sâm, hoa cúc, atiso, ngưu bàng,…chủ yếu với đặc tính kháng viêm, làm dịu hay kháng khuẩn (ngưu bàng).

Tất cả đều giúp cải thiện sự sưng viêm, mẩn đỏ, kích ứng trên đối tượng bị mụn trứng cá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822134612