PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ NÁM – KẾT HỢP BRIGHTEN

Phác đồ điều trị nám – Sạm, nám là nỗi lo của đa phần chị em phụ nữ Việt Nam.

Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta thường bận tâm đến các vết thâm mụn dai dẳng để lại, lớn hơn một chút hoặc cận ngưỡng 30, khi các bạn không chăm sóc da ngay từ sớm, việc xuất hiện sạm nám sẽ diễn ra và dần dần rõ ràng hơn trên gương mặt.

Đồng ý rằng nám hoặc tàn nhang một phần nguyên nhân là do di truyền và khó mà tránh được, nhưng nếu chúng ta có một chế độ chăm sóc da khoa học ngay từ khi còn trẻ, thì sẽ cải thiện rất nhiều và hạn chế được sự xuất hiện của sạm nám.

Chăm sóc da khoa học dựa trên phác đồ điều trị nám

Chăm sóc da khoa học có nghĩa là chúng ta cần hiểu về làn da của mình, cần hiểu về sản phẩm  mình đang sử dụng, và cần hiểu về cách kết hợp cũng như là sử dụng chúng.

Bất kỳ vấn đề nào cũng vậy, chúng ta cần có những sản phẩm cơ bản trong chăm sóc da chính là làm sạch, dưỡng, chống nắng.

Để thúc đẩy hơn quá trình điều trị, chúng ta cần kết hợp các loại mặt nạ bổ sung và nâng cấp hơn với các liệu trình cao cấp ở các spa/ thẩm mỹ viện như peel .

Và càng tốt hơn nếu chúng ta có thể bổ sung thêm từ trong cơ thể những loại dinh dưỡng cần thiết. Trong uống ngoài thoa luôn mang lại hiệu quả tốt hơn so với sử dụng đơn lẻ 1 phương pháp.

Làm sạch  :      

Làm sạch : chúng ta cần chọn các loại sữa rửa mặt có pH không quá cao, sau khi sử dụng không làm mất đi lớp màng tự nhiên của da, từ đó, da vừa được làm sạch hiệu quả, vừa vẫn bảo vệ toàn vẹn hàng rào bảo vệ da vốn có.

Làm sạch da điều trị námDưỡng :

Bổ sung các hoạt chất điều trị nám đã được nghiên cứu về tính hiệu quả và an toàn như tranexamic axit, niacinamide, Licorice, ….các thành phần thực vật khác

Bổ sung :

Ở bước này, bạn có thể bổ sung thêm các loại mặt nạ mỗi tuần để hỗ trợ thêm các vấn đề cần thiết từ 2-3 lần một tuần như mặt nạ rửa đi, mặt nạ ngủ, mặt nạ miếng, ….

Chống nắng :

Chống nắng không chỉ là chống đen da, chống nắng còn giúp bảo vệ da khỏi tác động có hại của tia UV như tạo ra nhiều gốc tự do, hạn chế việc tổn thương DNA, tổn thương tế bào, đứt gãy collagen sinh ra sạm nám và lão hóa da.

 

Điều trị námPeel da :

Liệu trình peel sáng da ở các cơ sở làm đẹp thường hay sử dụng axit Lactic tùy nồng độ trên mỗi nền da khác nhau. Có thể thực hiện liệu trình 2-3 tuần lặp lại hoặc dựa vào sự tư vấn của chuyên gia.

Dù cho bạn có một “ routine “ hoàn hảo, nhưng lối sống sinh hoạt và cơ thể bạn không được khỏe mạnh thì làn da cũng sẽ không thể cải thiện một cách trọn vẹn.

Cung cấp dinh dưỡng cho da

Cần cung cấp thêm các thành phần dinh dưỡng, vitamin và các thành phần bổ sung thêm sức đề kháng và cải thiện làn da sạm nám như Hush&Hush Skincapsule Brighten với các thành phần hỗ trợ cải thiện không chỉ về vấn đề của da mà còn cải thiện sức khỏe tổng thể.

  • Vitamin C và kẽm : tăng sức đề kháng, chống oxy hóa, giảm viêm, cải thiện sức khỏe cơ thể và làm sáng da.
  • Phức hợp Skinax2, Pomanax, Amlamax, … từ các loại thực vật như dưa lưới, nho, quả mọng… giúp làm sáng da, hạn chế sự sản sinh melanin, cải thiện đốm nâu và sạm nám.
  • Chiết xuất cây dương xỉ, Lutein, lựu, giúp hạn chế tổn thương do tia UV và ánh sáng xanh gây ra.

Bộ 3 kết hợp điều trị námLàn da phản ánh tình trạng sức khỏe , nếu bạn có một cơ thể khỏe mạnh, đầy đủ dinh dưỡng thì làn da bạn cũng sẽ rạng rỡ và trẻ trung hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822134612