Minh Khương Group kỷ niệm 15 năm thành lập

Ngày 7/8/2022, Công ty TNHH Thương mại Minh Khương (Minh Khương Group), đơn vi nhập khẩu và phân phối độc quyền IMAGE Skincare đã chính thức tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và ra mắt sản phẩm mới 2022.

Lễ ra mắt có sự tham dự của bà Phan Thị Thanh Thúy – Tổng giám đốc Minh Khương Group; bà Kimberly Abbruzze James – Giám đốc đào tạo toàn cầu thương hiệu IMAGE Skincare; BS CKII Da liễu thẩm mỹ Nguyễn Phương Thảo – Giám đốc chuyên môn Hệ thống phòng khám da liễu thẩm mỹ Pensilia, BS đại diện Minh Khương Group; Bà Jen Ahartz – Chuyên viên đào tạo và nhà phát triển chương trình giảng dạy toàn cầu thương hiệu IMAGE Skincare cùng các ca sĩ khách mời như Uyên Linh, Lân Nhã, Bùi Lan Hương, team John Huy Tran.

Bà Phan Thị Thanh Thúy – Tổng giám đốc Minh Khương Group phát biểu tại sự kiện

Bà Phan Thị Thanh Thúy – Tổng giám đốc Minh Khương Group phát biểu tại sự kiện

Ms. Thúy Phan – Tổng Giám đốc Minh Khương Group đã giới thiệu về Hero Tour và phát biểu khai mạc sự kiện. Theo cô, ngoài địa điểm ở TP.HCM, Hero Tour sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 9/8. Trong phần giới thiệu, bà Thúy Phan cũng gửi lời tri ân đến các bác sĩ đã cộng tác và đồng hành cùng Minh Khương Group trên những chặng đường đã qua.

Minh Khương Group kỷ niệm 15 năm thành lập

Ms. Thúy Phan cho biết, lễ kỷ niệm 15 năm thành lập là một chặng đường dài đầy gian nan và chông gai. Tuy nhiên, với sự nỗ lực xây dựng và phát triển của toàn thể cán bộ nhân viên, cùng sự ủng hộ, tin tưởng và hợp tác quý báu của Quý Bác sĩ, Quý đại lý, Quý khách hàng và Quý đối tác trong suốt quá trình tạo dựng và phát triển, Minh Khương Group ngày nay đã từng bước ổn định, vững mạnh và ngày càng củng cố vị thế vững chắc của mình trên thị trường Việt Nam.

Sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập Minh Khương Group là dịp để mọi người gặp gỡ, ôn lại chặng đường đã qua, đồng thời cũng là dịp để tri ân những tập thể, cá nhân – những “người hùng” xưa và nay đã đồng hành cùng Minh Khương Group.

Những lời phát biểu đầy tâm huyết của MS. Thúy Phan đã góp phần thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển của mỗi cá nhân, để cùng nhau đoàn kết phấn đấu cho tương lai tươi sáng của Minh Khương Group.

Bác sĩ Da liễu Mỹ phẩm CKII Nguyễn Phương Thảo

Tiếp nối bài phát biểu của CEO Thúy Phan, Bác sĩ Da liễu Mỹ phẩm CKII Nguyễn Phương Thảo đã có bài phát biểu và giới thiệu một trong những sản phẩm chủ lực ra mắt lần này: IMAGE MD restoring power C.

Kimberly Abbruzze James

Sau đó bà Kimberly Abbruzze James – Giám đốc đào tạo toàn cầu của IMAGE Skincare đã giới thiệu kinh nghiệm và nghiên cứu lâm sàng của IMAGE MD restoring power C, đồng thời giới thiệu 3 sản phẩm còn lại trong buổi ra mắt sản phẩm mới, đó là: AGELESS total microderm exfoliator, CLEARCELL clarifying repair crème và CLEARCELL clarifying salicylic blemish gel. Theo bà Kimberly Abbruzze James, bộ sưu tập IMAGE MD & CLEAR CELL, đặc biệt là sản phẩm mới ra mắt lần này được coi là “siêu anh hùng” dành cho làn da xỉn màu, hư tổn và lão hóa.

Minh Khương Group kỷ niệm 15 năm thành lập

Tiếp theo chương trình là các tiết mục nhằm ghi nhận và trao thưởng cho những khách hàng trung thành và tiềm năng.

Minh Khương Group kỷ niệm 15 năm thành lập

Ms. Thúy Phan – CEO Minh Khương Group cho biết, trong sự kiện này, bà rất tự tin khi ra mắt 4 sản phẩm chăm sóc da IMAGE mới tại thị trường Việt Nam, bao gồm: IMAGE MD restoring power C, AGELESS total microderm exfoliator, CLEARCELL clarifying repair crème và CLEARCELL clarifying salicylic blemish gel.

Do môi trường nắng nóng, khói bụi, ô nhiễm như Việt Nam, cộng với lối sống thiếu lành mạnh, thói quen sử dụng kem kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, thành phần lột tẩy mạnh đã khiến nhiều bạn gặp phải vấn đề nghiêm trọng. Ảnh hưởng tiêu cực đến làn da, khiến da bị lão hóa, sạm đen và tổn thương nghiêm trọng. Nhận thấy điều đó, Ms. Thúy Phan đã cho ra mắt các sản phẩm mới để cải thiện làn da hư tổn, lão hóa và tối màu.

Đặc biệt sản phẩm chủ lực IMAGE MD restoring power C sản phẩm “anh hùng” với danh sách thành phần tốt nhất từ ​​trước đến nay, hứa hẹn giải pháp toàn diện cho các vấn đề về da của người Việt .Từ đó giúp chống lão hóa, tái tạo, phục hồi làn da hư tổn, mang lại làn da trắng sáng, mịn màng và khỏe mạnh từ bên trong.

Sự kiện có sự góp mặt của ca sĩ Bùi Lan Hương, Ca sĩ Uyên Linh, Ca sĩ Lân Nhã.

Một Số Hình Ảnh Tại Sự Kiện

Sự kiện có sự góp mặt của ca sĩ Bùi Lan Hương

Sự kiện có sự góp mặt của ca sĩ Bùi Lan Hương

Ca sĩ Uyên Linh

Ca sĩ Uyên Linh

Ca sĩ Lân Nhã

Ca sĩ Lân Nhã

Về Minh Khương Group

Công ty TNHH Thương Mại Minh Khương đã có 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam với thương hiệu IMAGE Skincare, Hush & Hush, Dermica Laboratories, Xcelens & Aerazen Lab và Xline Threads. Công ty chuyên phối độc quyền dược mỹ phẩm và các sản phẩm điều trị (Mesotherapy, Filler,…) đến các trung tâm chuyên khoa Da liễu trên toàn quốc và các nước Đông Nam Á.

Với sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam, Công ty TNHH Thương Mại Minh Khương cam kết phân phối độc quyền các sản phẩm IMAGE Skincare cho Đại lý và đồng hành cùng hệ thống bệnh viện Da liễu, phòng khám da, các bác sĩ, Spa Clinic… tạo thành một mạng lưới dày đặc trên toàn quốc. Tính đến nay, dưới sự dẫn dắt của CEO Thúy Phan, Minh Khương Group ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thương trường với gần 700 đại lý trên trên đất nước hình chữ S và đạt được sự tín nhiệm của hàng triệu người. Nhờ đó, Công ty Minh Khương được tiếp thêm động lực để tiếp nối ước mơ duy trì vẻ đẹp toàn diện cho các khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822134612