[Góc giải đáp] Mùa rụng tóc? Nguyên nhân và cách khắc phục

[Góc giải đáp] Mùa rụng tóc? Nguyên nhân và cách khắc phục

Rụng tóc vào mùa đông có rất nhiều nguyên nhân. Khi hiểu rõ vấn đề này, chúng ta có thể ngăn rụng tóc và biết cách chăm sóc tóc tốt hơn. Nguyên nhân chính là do thiếu ánh sáng mặt trời. Nếu không có ánh sáng mặt trời, cơ thể bạn không thể tổng hợp đủ vitamin D.

Một trong những nguyên nhân gây rụng tóc là do thiếu vitamin D. Không khí cũng là nguyên nhân dẫn đến rụng tóc vào mùa đông, bởi không khí rất khô và ô nhiễm trong thời điểm đó. Nó khiến tóc bị chẻ ngọn, yếu chân tóc và dễ sinh ra gàu. Mặt khác, lười gội đầu cũng có thể bị rụng tóc nhiều hơn. Bởi bụi bẩn, vi khuẩn và nấm trên da đầu có thể gây viêm nang lông nếu không được loại bỏ kịp thời. Ngoài ra, nếu da đầu bẩn, các lỗ chân lông sẽ bị bít kín, khiến tóc mới khó mọc.

[Góc giải đáp] Mùa rụng tóc? Nguyên nhân và cách khắc phục

DeeplyRooted của Hush & Hush sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Trong nghiên cứu lâm sàng cho thấy 91% đối tượng báo cáo sự phát triển tổng thể của tóc được cải thiện sau khi sử dụng Deeply Rooted. 

Các thành phần chính trong sản phẩm như chiết xuất rễ cây KSM-66® Ashwagandha giúp ngăn chặn các nguyên nhân gốc rễ gây ra mỏng tóc và rụng tóc. Primavie® hữu cơ – mùn thực vật từ đỉnh Himalaya, BioPerine ® và Resvenox ® khuyến khích tóc mọc dày hơn, dài hơn, khỏe hơn và bồng bềnh hơn. Cococin® nước dừa duy trì sức khỏe tổng thể của tóc và da đầu. Sản phẩm thích hợp cho cả nữ giới và nam giới. Bên cạnh bổ sung dinh dưỡng từ bên trong, Hush&Hush còn cho ra mắt bộ sản phẩm dầu gội, dầu xả và tính chất giúp nuôi dưỡng tóc chuyên sâu như salon từ bên ngoài ngay tại nhà cho chúng ta.

Dầu gội DeeplyRooted nhẹ nhàng làm sạch tóc kết hợp tẩy tế bào chết cho da đầu ngăn ngừa tình trạng bít tắc lỗ chân lông. Tăng cường sức mạnh cho tóc mỏng, dễ gãy và lão hóa. Giảm 100% tình trạng bong tróc (khô da đầu) trong 4 tuần. Bảo vệ tóc chống lại sự phá hủy protein do ô nhiễm gây ra.

Dầu xả DeeplyRooted giúp sửa chữa các sợi bị hư hỏng bằng cách dưỡng ẩm chuyên sâu cho mái tóc siêu mềm, bóng mượt nhờ vào hạt Lipobeads có chứa trong mình tinh dầu ô liu nguyên chất. Mang lại hiệu quả giảm rụng tóc đến 31% chỉ sau 3 tháng sử dụng.

Serum DeeplyRooted cải thiện tái tạo nang, phục hồi tóc mỏng và lão hóa giảm rụng. Nhiều thành phần hoạt tính hơn bất kỳ loại serum dưỡng tóc nào khác, tăng 78% sự phát triển của tóc và giảm 33,3% lượng tóc rụng chỉ trong 3 tháng.

Cùng Deeply Rooted thách thức mọi thời điểm trong năm, không lo tóc rụng.

Tóc phải đẹp từ gốc – Bộ sản phẩm chăm sóc mái tóc toàn diện DeeplyRooted, hoàn thiện chu trình chăm sóc tóc từ gốc đến ngọn, giúp hỗ trợ xây dựng hệ sinh thái cân bằng và nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh.

DeeplyRooted – NƠI MÁI TÓC VÀ SỰ TỰ TIN TỎA SÁNG

Xem chi tiết: https://hushandhush.vn/deeplyrooted-system/ 

————————————

Cty TNHH TM Minh Khương – Nhập khẩu & phân phối độc quyền Hush&Hush tại Việt Nam

Hotline: (028) 22.134.612

Website https://hushandhush.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822134612