Dược Sĩ Hush & Hush Giải Đáp Liệu Biotin Là Đã Đủ Cho Mái Tóc?

Dược sĩ Hush & Hush giải đáp liệu Biotin là đã đủ cho mái tóc?

Để có một mái tóc chắc khỏe cũng như ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, liệu chỉ bổ sung Biotin có đủ?

Tóc được cấu thành chủ yếu bởi 70% là Keratin và 30% còn lại là hợp chất bao gồm nước, chất béo, hydrat carbon, vitamin và khoáng chất. Biotin góp mặt trong 30% còn lại đó, là vitamin tham gia vào quá trình chuyển hóa chất béo, protein và khi thiếu hụt Biotin có thể dẫn đến rụng tóc.

Tuy nhiên, nguyên nhân gây rụng tóc có khá nhiều, không chỉ do thiếu hụt Biotinmà còn có thể kể đến như ô nhiễm môi trường, hậu covid, stress, các vấn đề về nội tiết, phụ nữ sau sinh, di truyền… bên cạnh đó việc chạy theo những xu hướng làm đẹp cho tóc như uốn, duỗi, nhuộm… cũng là những tác nhân ảnh hưởng khiến tóc và da đầu trở nên yếu đi khiến tóc dễ rụng hơn. Do đó chỉ bổ sung Biotinlà chưa đủ, để mái tóc phát triển tốt chúng ta cần bổ sung thêm nhiều thành phần khác.

 Dược Sĩ Hush & Hush Giải Đáp Liệu Biotin Là Đã Đủ Cho Mái Tóc?Đó là lý do trong viên uống Deeply Rooted của Hush&Hush, chúng tôi không chỉ tập trung vào thành phần Biotin mà còn bổ sung hơn 30 thành phần khác để nuôi dưỡng, ngăn ngừa hư tổn và phục hồi mái tóc từ gốc đến ngọn. Một số thành phần nổi bật như:

  • Phức hợp Tocopherol Evnolmax tăng cường bảo vệ cũng như chống lại các tác nhân từ môi trường. 
  • Chiết xuất rễ cây KSM-66 Ashwagandha giúp chống lại stress bằng cách giảm nồng độ cortisol và tăng lưu lượng máu đến da đầu.
  • Mùn thực vật giúp tăng cường nồng độ của CoQ10 và sự tổng hợp collagen, giúp duy trì một da đầu khỏe mạnh. Cococin tăng cường sự tăng trưởng của tế bào nang tóc, giúp cung cấp độ ẩm và tăng cường tuần hoàn máu.

Bên cạnh đó, Hush&Hush đã cho ra mắt bộ 3 sản phẩm DeeplyRooted gồm dầu gội, dầu xả và tinh chất dưỡng tóc để chúng ta có thể chăm sóc, nuôi dưỡng mái tóc và da đầu chuyên sâu ngay tại nhà. Với 6 thành phần nổi bật có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật đã được chứng minh lâm sàng giúp khắc phục các nguyên nhân gây ra rụng tóc, hói đầu từ nội sinh cho đến ngoại sinh. 

Một số thành phần nổi bật như Hairgenyl giúp củng cố phần nhú bì của nang tóc, kích hoạt các hoạt động tại nhú bì, hỗ trợ kích thích sự phát triển tích cực của nang tóc. Capixyl góp phần kích hoạt tái tạo nang tóc, thúc đẩy giai đoạn tăng trưởng trong chu trình mọc tóc, cải thiện mật độ tóc nhanh hơn gấp 3 lần mang tới sự tự tin và tỏa sáng cho mái tóc của bạn.

️Hãy để ước muốn tóc đẹp từ gốc trở thành hiện thật từ ngay bây giờ khi sở hữu trong tay bộ sản phẩm DeeplyRooted dành cho tóc và da đầu của Hush & Hush.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822134612