Nếu bạn đang tìm kiếm công thức làm bánh quy sô cô la VEGAN tốt nhất, thì việc tìm kiếm của bạn đã kết thúc! Và tin tốt nhất? Một mẻ bánh quy này chứa 17g protein! Addie từ @foleybakery đã sử dụng bột protein thuần chay PlantYourDay của riêng chúng tôi cho công thức này.
NGUYÊN LIỆU
- 2 muỗng bột protein PlantYourDay
- 1/2 cốc (100g) đường nâu sẫm, đóng gói
- 1/2 cốc (100g) đường cát
- 1/2 cốc (105g) bơ thuần chay *, đun chảy
- 1 muỗng canh mật đường
- 1/4 cốc (60g) bơ hạnh nhân tự nhiên (chỉ làm từ hạnh nhân)
- 1/4 cốc (60ml) nước2 muỗng cà phê chiết xuất vani
- 3/4 cốc (225g) bột mì đa dụng
- 3/4 muỗng cà phê muối nở
- 1/2 muỗng cà phê bột nở
- 3/4 muỗng cà phê muối
- 3/4 cốc (120g) sô cô la khoai tây chiên ăn chay
- 3/4 cốc (120g) khoai tây chiên sô cô la đen thuần chay
CÁCH LÀM
- Để vào trong một bát vừa, trộn đều bột mì, muối nở, bột nở, muối và PlantYourDay. Để qua một bên.
- Để vào trong một bát trộn lớn, đánh đều đường nâu sẫm, đường cát, bơ đun chảy, mật đường và tahini. Đánh bông mạnh trong 1-2 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp bắt đầu đặc lại và vón cục lại với nhau.
- Đánh bông trong nước và vani.
- Đổ nguyên liệu khô vào và dùng phới cao su để gấp bột lại. Ngay trước khi bột được trộn hoàn toàn, đổ vụn sô cô la vào và gập đôi để kết hợp hoàn toàn.
- Đặt bát không đậy nắp vào tủ lạnh và làm lạnh trong 30 phút.
- Sau 20 phút, làm nóng lò ở 350F và lót một tấm nướng lớn bằng giấy da.
- Khi hết 30 phút, múc bột ra khay nướng bằng muỗng lớn 2 oz hoặc bất kỳ kích thước nào bạn muốn. Nướng 4-6 chiếc bánh một lần.
- Nướng trong 11-14 phút (tôi nướng trong 11 phút nhưng đó là cách phù hợp với lò nướng của tôi. Vì vậy, hãy bắt đầu từ 11 phút và sau đó kiểm tra chúng để xác định xem chúng có cần nướng lâu hơn không) hoặc cho đến khi các cạnh có màu vàng nâu rất nhạt và các trung tâm trông vẫn còn hơi kém. Để bánh nghỉ trên khay nướng khoảng 3 phút, sau đó chuyển sang giá làm mát.
Chúc bạn thành công với công thức mà Hush&Hush chia sẻ